Mỗi chiếc điện thoại Vertu Signature được xem là tấm vé đưa người dùng vào thế giới xa xỉ và đẳng cấp cho dù nó không áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ những điều khác biệt từ dòng điện thoại này. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!
Những điều khác biệt làm nên thương hiệu của dòng điện thoại Vertu
Theo các chuyên gia, đẳng cấp của 1 chiếc điện thoại vertu siêu sang được hình thành từ rất nhiều yếu tố: Đó là sức bền, chế tác thủ công, dịch vụ hoàn hảo, thiết kế xa xỉ…
  1. Thử nghiệm sức bền


Sức bền của điện thoại Vertu được đẩy lên mức cao nhất
Mỗi chiếc điện thoại Vertu được đưa ra thị trường đều được thử nghiệm rất nghiêm ngặt. “Thậm chí sau khi bị rơi nhiều lần, điện thoại Vertu vẫn hoạt động bình thường”, Mark Hill, giám đốc dây chuyền sản phẩm của Vertu cho biết. Sức bền của điện thoại Vertu còn được đẩy lên mức cao nhất, kể cả khi bị bóng thép rơi thẳng vào màn hình. Những chiếc điện thoại xa xỉ này còn được tung hứng trong các máy thử nghiệm hay bị đặt trong nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt (-40°C/+85°C)… Bước cuối cùng là kiểm tra mô phỏng 5 năm sử dụng sản phẩm. Mỗi chiếc điện thoại Vertu có tuổi thọ kéo dài rất lâu. Ngoài ra, màn hình tinh thể lỏng sapphire chống xước, điện thoại Vertu có thể chịu được mọi va chạm trực tiếp. Đó chính là những lý do giúp Vertu trở thành dòng điện thoại bền vững và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp.
  1. Ký tên

Điều thú vị của Vertu chính là có chữ ký của người làm ra nó trên máy
Điều thú vị và khác biệt nhất của Vertu so với những dòng điện thoại khác chính là ở mỗi chiếc điện thoại Vertu đều có chữ của thợ thủ công làm nó, giúp mỗi sản phẩm đều mang dấu ấn cá nhân. Chữ ký này được khắc trên miếng thép bên cạnh khe sim. Theo nhà chế tạo Jo Cameron, “điều này khiến bạn cảm thấy tự hào hơn với chiếc điện thoại của mình”. Nhờ điều này mà các khách hàng có thể tương tác với chính người đã làm ra chiếc điện thoại. Họ có thể trò chuyện với người đã làm điện thoại của mình hoặc tới tận nhà máy để gặp gỡ. “Nhiều nhà sưu tập thậm chí còn yêu cầu người thợ thủ công đã làm điện thoại cho họ sản xuất một cái mới”, Sharon Darker, thợ thủ công tại Vertu chia sẻ.
  1. Các nút bấm đưa người dùng ra thế giới của Vertu

Các nút bấm đưa người dùng ra thế giới của Vertu
Rất nhiều người dùng Vertu trở nên cuồng nhiệt với thương hiệu này và giới thiệu gia đình bạn bè mình trở thành những khách hàng trung thành của hãng. Bí quyết chính là những dịch vụ độc quyền như Vertu Life hay Vertu Concierge nổi tiếng. Nếu bạn có niềm đam mê với dòng điện thoại Vertu nhưng lại không có đủ kinh phí để sở hữu 1 chiếc chính hãng. Hãy tham khảo vertu Fake, Vertu Đài Loan, Vertu Copy của chúng tôi. Gọi đến số Hotline: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0165 96 96 965 để biết thêm thông tin chi tiết.