Ông lớn nhật bản đã phá vỡ quy luật ra mắt mẫu sản phẩm chủ chốt của bản thân, khi mà cho ra mắt liên hồi 2 phiên bản xperia z2 với Xperia Z3 chỉ chưa đầy Chín tháng. xperia z3 này vội vàng được tung ra nhằm hoàn thiện hoàn hảo tốt hơn người đi trước sony z2. Bài viết sau sẽ nhìn nhận màn hình z3, một bên trong nhiều điểm người ưa thích luôn luôn trông chờ!
Màn hình là 1 trong những thế mạnh của Smartphone xperia z3, cũng như z2, sony xperia z3 sử dụng tấm nền IPS sở hữu khả năng sáng lớn lên tới 713 nits, gam màu sắc hiển thị sinh động. Tuy vậy, có một chút không vừa lòng bên trên giao diện máy vỗn là gốc của Sony, ngoài màn hình chính của sony xperia z3 chỉ chỉ hiển thị được 5 dòng với bốn icon lại được diện tích tương đối lớn.
Đã được bổ sung kính cường lực thế hệ mới, vấn đề này giúp người dùng an tâm tuy vậy không có nghĩa đó là hoàn toàn đảm bảo, đưa vào sử dụng từ cuối của 2014 tới nay, đã rất nhiều những người dùng Sony xperia z3 phải lên google tìm kiếm thay màn hình sony z3 tphcm bởi vì thực sự máy đã găp lỗi nằm tại màn hình, bề mặt kính cảm ứng.
Không chạy đua độ phân giải màn hình giống như mẫu máy Note 4, g3, Sony xperia z3 chỉ ở mức độ Full HD. Thế nhưng có thể nói rằng, màn hình máy hiển thị rất đẹp, nhất là lúc làm việc với ánh nắng mặt trời. z3 vẫn mang lại nhiều trải nghiệm nổi bật và font chữ mượt mà, rõ rệt. Lúc giảm mức độ sáng của máy về độ thấp nhất, màn hình cảm ứng sony xperia z3 vẫn là 1 người bạn đường lúc các bạn đã tắt hết điện phòng.
Khởi động chức năng hiển thị X-Reality, màu sắc thể hiện tươi sáng, cùng với đó màn hình cũng nhìn sắc nét hơn và độ bão hoà cao.
Vậy tại vì sao Sony không trang bị màn hình máy 2K cho Xperia Z3. Chắc chắn hãng nhận thấy được điều này vẫn còn tương đối thừa thãi với 1 màn hình máy điện thoại. Sẽ rất là khó để những người sử dụng phân biệt được bằng mắt thường khi đem đến mức độ phân giải màn hình 2K lên màn hình máy có kích thước 5-inch, hoặc là thậm chí phía trên chiếc z3 Tablet với màn hình máy 8 inch. Cùng với mức độ phân giải Full HD, XPERIA Z3 sẽ làm việc mượt mà hơn, thời gian dùng pin hao tổn cũng sẽ giảm thiểu một cách đáng kể.
Như đã nhắc ở bên trên, nếu bạn đang muốn tìm kiếm nơi thay màn hình sony xperia z3 thì Viettopcare chắc chắn là chọn lựa thích hợp chính bởi mức giá thấp nhất, chất lượng sản phẩm hàng đầu, linh kiện chính hãng 100% với rất nhiều năm kinh nghiệm ép kính mang lại dịch vụ chuyên nghiệp. Các bạn hãy đến ngay Viettopcare ngay lúc này để có được khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11