Zenfone 5 đấy là dòng điện thoại rất có được chú ý hiện nay, nhiều review của các bạn sử dụng về chiếc smartphone trên khá tốt. Tuy nhiên, cùng những tính năng với ứng dụng nó mang đến thì vẫn có tồn đọng lỗi màn hình zenfone 5 mà một số những người sử dụng đã mặc phải.


Máy bị lỗi main, cap màn hình
Một ngày nào đó, không lành bạn nhận thấy mobile mà bạn sở hữu mắc phải sự cố nhiều vệt dọc xanh chạy liên tục từ ở trên xuống dưới màn hình và bao gồm cả hiện tượng hiện chập chờn rất là khó chịu của màn hình, hay là 4 góc của điện thoại bỗng nhiên xuất hiện sọc đen mờ. Nếu những hiện tượng này xuất hiện trên điện thoại mà bạn sở hữu thì smartphone zenfone 5 đã và đang gặp phải lỗi cap màn hình.
Để sửa chữa vấn đề này thì bạn nên phải đem điện thoại tới địa chỉ sửa chữa thay màn zenfone 5 để được trợ giúp khắc phục, đấy là lỗi phần cứng và bạn không thể tự mình sửa chữa được việc này.

Màn hình bị mờ


Hiện tượng màn hình máy xuất hiện bộ phận bị nhòe màu kèm theo hình ảnh không hiển thị rõ ràng. Lý do có thể là tại vì điện thoại mà bạn sở hữu bị va đập, hay bạn vô tính tác động mạnh lên trên cũng có thể gây lỗi này. Tại vì màn hình mobile lớn kèm theo khung bảo vệ bao quanh thiếu được vứng chắc.
Nhằm sửa chữa việc này thì bạn tìm kiếm thông tin màn hình zenfone 5 giá bao nhiêu và đưa chúng đến nơi uy tín khắc phục, nếu như bạn khắc phục thủ công thì chỉ làm cho tình thế thêm tệ hơn.Máy bị lỗi ứng dụng


Với trường hợp này, lúc các bạn cài đặt phần mềm của nhà cung cấp thứ 3, ứng dụng đó có khả năng mắc lỗi hay không thích ứng cùng với điện thoại dẫn đến màn hình máy gặp hậu quả rung liên tục.
Nhằm khắc phục hoàn toàn vấn đề này các bạn chỉ cần phải tắt chức năng Live Effect trên Zenfone 5 là được. Để tiến hành thì các bạn hãy vô Settings Đến Advanced Settings Chọn Camera Settings rồi sau đó hãy off chức năng Live Effects.


Nếu như bạn đã và đang tìm trung tâm thay màn hình asus zenfone 5 thì Viettopcare sẽ là lựa chọn dẫn đầu bởi chất lượng chính hãng mà giá lại cực thấp so với tình hình thị trường.
Tới Viettopcare tại địa chỉ:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11