>>> sony xperia z3 tmobile

>>> Cable iphone 5 chính hãng
>>> Cable iphone 6 chính hãng

Có khá nhiều thông tin gần đây về chiếc Vivo X6 – smartphone đầu tiên trên thế giới có bộ nhớ RAM 1GB dành cho đồ họa. Bây giờ, điều mà rất nhiều người mong đợi cũng vừa bị rò rỉ - hình ảnh thực tế của máy đã xuất hiện.


Ảnh thực tế Vivo X6
Hôm nay (11/11), chiếc smartphone hàng khủng Vivo X6 vừa lộ ảnh thực tế trong một hình ảnh được đăng trên trang Weibo chính thức của tạp chí Harper Bazaar. Hiện chưa rõ đây là vô tình hay hữu ý, tuy nhiên điều quan trọng là chúng ta đã thấy được thiết kế của máy, cả mặt trước và mặt sau.


Vivo X6 bên trong bộ case
Nhìn qua, các bạn sẽ thấy smartphone này có thiết kế khá mỏng, đây đã là thương hiệu của Vivo từ lâu. Mặt sau làm bằng kim loại với cạnh trên và dưới là 2 tấm nhựa trắng, cảm biến vân tay được tích hợp ở giữa, hơi lõm nhẹ vào bên trong. Riêng mặt trước khá quen thuộc với viền cạnh màn hình siêu mỏng.


Dự kiến, Vivo X6 sẽ được trang bị chip 10 lõi đầu tiên trên thế giới Helio X20, bên trong là bộ nhớ RAM 4GB cùng RAM đồ họa 1GB. Chỉ ít ngày nữa thôi mọi thứ sẽ sáng tỏ, chúng ta cùng chờ xem.