Giữa sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì những chiếc smartphone đang thống trị thị trường di động. Nhưng không vì thế mà giá trị của tên tuổi vertu đi xuống. Nó vẫn luôn làm nức lòng người hâm mộ với những sản phẩm vô cùng tinh xảo, giá trị mà phải bao người mơ ước.
Những lý do thuyết phục làm nên sự đẳng cấp của dòng điện thoại Vertu
Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu là ở mỗi điện thoại đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Đó chính là niềm tự hào mà chỉ có những người sở hữu Vertu mới có. Trong khi các hãng điện thoại như Nokia, Samsung, Motorola làm mưa làm gió thị trường ĐTDĐ thế giới với những dòng sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ nhưng rất vừa túi tiền thì Vertu lại “ngấm ngầm” tung ra những chiếc điện thoại “thủ công”. Sự ra đời của một thương hiệu gắn liền với hai chữ “đẳng cấp” đã làm các tỷ phú, đại gia gần như “phát cuồng”.
Vertu được chế tác hoàn toàn bằng tay
Ngoài yếu tố Vertu được làm bằng các chất liệu quý hiếm, độc đáo, bền vững thì Vertu đắt còn là do 100% chế tác bằng tay bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm với một quy trình “giật mình”. Phải mất nhiều tháng đến một năm để huấn luyện trở thành nhân viên lắp ráp điện thoại của Vertu. Tuy nhiên ngay cả những nhân viên lành nghề nhất cũng phải tuân thủ theo từng bước hướng dẫn lắp ráp được hiển thị ở một màn hình trước mắt các nhân viên.
Các chi tiết trên Vertu được chế tác tinh xảo
Các thành phần trên điện thoại của Vertu đều được thiết kế tùy chỉnh với mức tinh xảo cao, không phải là các linh kiện sản xuất hàng loạt. Nhiều chi tiết phức tạp đòi hỏi mức độ chính xác cao và đôi khi 15% số lượng các linh kiện làm ra bị loại bỏ vì không đáp ứng được yêu cầu.
Mỗi phím bấm của Vertu được thử nghiệm với 2 triệu lần bấm
Mỗi phím bấm của Vertu được thử nghiệm với 2 triệu lần bấm để đảm bảo hoạt động tuyệt vời. Logo Vertu trên mỗi chiếc điện thoại được các chuyên gia khẳng định là tồn tại bất diệt cùng năm tháng. Dòng chữ “bé nhỏ” này được thực hiện bằng một quy trình lắng đọng hơi công nghệ cao trong trong phòng chân không ở nhiệt độ 300o C. Một khi hoàn tất quá trình lắp ráp, sản phẩm sẽ được đưa qua một chuỗi các máy kiểm tra tự động để đảm bảo mọi chức năng đều hoạt động đúng, sau đó sẽ được các nhân viên của Vertu tiếp tục thử nghiệm bằng tay để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất. Các ốc vít với kích cỡ khác nhau sử dụng cho quá trình lắp ráp sản phẩm.
Vertu là dòng điện thoại được sản xuất có hạn theo đơn đặt hàng
“Điều cuối cùng chúng ta thấy là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy” là châm ngôn của Vertu. Do vậy khâu kiểm tra sản phẩm trước khi đóng hộp được tiến hành một cách kỹ càng. Các sản phẩm đều là “có một không hai” và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Các điện thoại Vertu chỉ có 1 số lượng nhất định và hầu hết đều làm theo đơn đặt hàng. Chính vì những lý do trên, vertu đã nhanh chóng trở thành dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá đi kèm để có thể sở hữu được 1 chiếc điện thoại này lại không hề rẻ, con số đó phải tính đến hàng trăm, hàng tỷ đồng. Nếu bạn yêu thích Vertu và mong muốn sở hữu 1 chiếc vertu nhưng tài chính không đủ thì bạn có thể tham khảo 1 số dòng điện thoại của kingstore.com.vn. Vertu Copy, Vertu Fake, Vertu Đài Loan…có mẫu mã giống hàng chính hãng đến 99 %, đảm bảo chất lượng uy tín, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính hệ thống KingStore
Sô 146 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Mr. Tùng: 01659696965 Mrs. Hằng : 0972216117
Email:hluongvcu@gmail.com