macbook air 13 inch MJVE2 – Hệ điều hành máy tính tiên tiến nhất – X Yosemite dễ dàng sử dụng , giao diện đẹp và tận dụng toàn bộ ưu điểm của phần cứng từ chiếc macbook air 13 inch của bạn là tất cả những gì mô tả về hệ điều hành này. Với sự phối hợp giữa phần cứng mạnh mẽ và phần mềm hiện đại, macbook air 13 inch sẽ là người phụ giúp đắc lực trong nghề nghiệp hàng ngày của bạn.

- Hệ điều hành OS X được phát triển tạo nên giao diện riêng , ấn tượng và phong cách riêng cho macbook air 13 inch giống như trên dòng macbook pro retina của quả táo dở. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng giao diện của Windows nên khi sử dụng OS X sẽ tốn chút thời gian để tìm tòi hơn một tẹo , nhưng đa số người dùng đều rất bằng lòng sau khi sử dụng hệ điều hành riêng của Apple.
- Bằng việc khai thác hệ điều hành riêng cho Macbook , macbook air 13 inch của bạn sẽ làm việc ưu tú , dẻo dai , hiệu quả và nâng cao tính năng đồng bộ với các thiết bị khác của Apple. OS X cho phép máy tính của bạn kéo dài thời gian làm việc của pin bằng công nghệ Timer Coalescing và App Nap.
- Bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng mình đang sử dụng trên macbook air 11 inch ngay từ giao diện desktop của máy. Các vận dụng được sắp đặt ở vị trí hợp lý , với giao diện icon đẹp mắt , và kiệm ước thời gian sử dụng , tìm kiếm bằng thanh Dock , Lauchpad và chức năng lùng với Finder.
- thời gian sử dụng pin được kéo dài thêm với sự trợ giúp của OS X giúp bạn có xác xuất chuyển đi một cách dễ dàng đến mọi nơi , máy tính sẽ tự động kết nối mạng Wifi cho bạn , hay thực hiện san bớt dữ liệu với Aairdrop , …

- Apple đã tạo ra khả năng đồng bộ tuyệt vời của macbook air 11 inch với toàn bộ các thiết bị của hãng khi OS X tuyệt đối có khả năng đồng bộ với tất cả các thiết bị iOS và tạo cho bạn sự thân quen , dễ sử dụng bởi vi hai giao diện của OS X và iOS có rất nhiều điểm tương đồng.
- Bạn sẽ không chê OS X ở bất luận một điểm nào của bởi mọi nhu cầu của bạn sẽ được macbook air 11 inch đáp ứng chỉ cần một cái click nhẹ nhàng trên bàn phím , các vận dụng tương trợ sẽ hiện ra và thực hiện các tác vụ của bạn như tìm Facetime , email , danh bạ , …
Xem thêm: the new macbook, macbook pro 15 inch