Tại sao bạn nên mua macbook air cũ xách tay?
Khi công nghệ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, giúp ích rất nhiều cho công việc và trong đó là chiếc máy tính xách tay. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc macbook để làm việc hay học tập, làm phim ảnh, đồ hoạ chuyên nghiệp…, thì macbook air cũ là sự lựa chọn hàng đầu, bởi hình dáng thiết kế được mệnh danh là đỉnh cao của công nghệ máy tính, macbook air cũ còn được kết hợp hệ điều bảo mật cao, hành ổn định, phần cứng và những cộng nghệ hàng đầu và hiện đại nhất trên thế giới.

Sở hữu một chiếc macbook air cũ hay macbook pro cũ là niềm mơ ước của rất nhiều người yêu công nghệ. Tuy nhiên, giá thành cao đã phần nào làm cho nhiều người dùng chùn tay trước một sản phẩm công nghệ của Apple. Bởi vậy, việc tìm mua một chiếc macbook pro cũ là một lựa chọn không hề tồi.
Đối với macbook pro 15 inch đã qua sử dụng còn bảo hành trong vòng 12 tháng thì không cần kiểm tra phần cứng, nếu qua 12 tháng thì cần kiểm tra các bước sau:
Kiểm tra cục sạc, dây sạc kết nối với máy macbook pro 15 inch
Kiểm tra ổ cứng còn hoạt động tốt hay không qua phần mềm cũng được
Kiếm tra dung lượng pin. Với pin mới, thông số của hãng là 5600Ma, pin dùng lâu là 4000Ma, nếu thông số thấp hơn 4000Ma thì không nên chọn.
Kiểm tra imei và serial máy có trùng với vỏ máy không
Kiểm tra kết nối Wifi
Kiểm tra bàn phím
Kiểm tra camera của macbok pro cũ
Kiểm tra điểm chết màn hình
Kiểm tra tun chuột cảm ứng
Kiểm tra cổng USB....
Kiểm tra ổ đĩa
Uscom tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm macbook pro cũ, macbook air cũ, macbook air 12 inch, macbook pro 13 inch chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.
Công ty cổ phần thương mại Uscom
Số 14 Yên Lãng , Đống Đa , Hà Nội
ĐT: 1900 6291 - 04 6329 5118
Ngoài giờ xin gọi: 090 969 9286