Trong làng Ẩm Thực ở Sài Gòn phải kể đến NHÀ HÀNG PHƯƠNG NAM 300 ở Bình Thạnh. Tại đây, với 4 tầng lầu rộng rãi, thoáng mát, bàn ghế sạch đẹp, sang trọng, thực khách sẽ dễ dàng chọn cho mình một chỗ thích hợp.
Với thực đơn nhà hàng phong phú với các món Đặc sảnHải sản tươi sống dưới sự chế biến của đội ngũ đầu Bếp nổi tiếng lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách.

Lầu 1: phục các món nướng, đặc sản,hải sản,lẩu tươi sống giá bình dân


Vào những ngày cuối tuần ở nhà hàng phương nam 300,người ta đến đây để thưởng thức hương vị đặc biệt của món ba ba nấu chuối xanh ,quí như không hiếm bổ dưởng dành cho quý ông ngoài ra còn có các món khô bò,xôi le le,bồ câu quay,gà ta hầm muối hột,gà tre vườn hấp nước mắm,gà nước rô ti,vit xiêm 3 món,heo tộc 4 món,cá tầm nga,cá hồi,cá bốp 3 món,cá chình bông hầm sả…và các món nướng, đặc sản-hải sảnlẩu tươi sống, chuyên phục vụ các món cơm gia đình, cơm văn phòng.
Nhưng bên cạnh đó sự nhiệt tình,vui vẻ và chu đáo của nhân viên phục vụ củng để lại trong lòng thực khách đến và đi những điều nhung nhớ.Phòng tiệc với Karaoke từ 30 - 35 khách - sang trọng và lịch sự


Ngoài ra, Nhà Hàng còn các khu vực được thiết kế riêng cho công nghệ các loại tiệc:nhận đặt tiệc liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, họp mặt, tất niên…với hệ thống phòng VIPphong phú từ (4-6-8-12-16-20-30-100 khách) cho quý vị lựa chọn một không gian riêng cho buổi tiệc của mình.
Khi đặt tiệc quý khách còn được ưu đãi với chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: 8 bàn tặng thêm 1 bàn và miển phí karaoke ngày và đêm.

Phòng tiệc với Karaoke từ 10 - 20 khách - sang trọng và ấm cúng