Đã có rất nhiều khách hàng than phiền về iOS 8 khi sử dụng ipad iphone hay bị lỗi, trong đó nổi cộm là vấn nạn hao pin và kết nối Wifi hay gặp trục trặc, cuộc sống thường nhật hơi bị xáo trộn. Trong khi chờ Apple vá lỗi triệt để thì chuyên trang công nghệ longdatlaptop.com đã đưa ra 1 mẹo nhỏ nhằm khắc phục lỗi Wifi sửa chữa ipad của bạn nhanh hiện đang gặp phải, nếu bạn cũng gặp tình trạng tương tự thì nên tham khảo những lỗi về iphone ipad tại website nhé.Phiên bản iOS 8 của iphone ipad chưa thực sự trơn tru, số lượng lời than phiền ngày một nhiều; nếu việc kết nối 3G hoặc Wifi trục trặc, chiếc điện thoại của bạn trở nên "vô dụng" 1 phần nào, bởi ngày nay, việc "lên mạng" dường như là thường trục và thường xuyên hơn bao giờ hết. Để khắc phục sửa lỗi iphone ipad, bạn nên làm qua 1 vài thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Reset cài đặt mạng trên ipad iphone của bạn (network setting): vào Settings, chọn General, chọn Reset,chọn Reset Network Setting (hình dưới)

Bước 2: Tiếp theo vào Settings ipad iphone của bạn, chọn Privacy, chọn Location Services, chọn System Services rồi tắt (turn off) Wi-Fi Networking.

Bước 3: Cuối cùng reboot lại ipad iphone, sau khi thiết bị khởi động lại bạn thử kết nối lại với mạng Wifi và tận tưởng thành quả. Lẽ dĩ nhiên đây cũng chỉ là biện pháp "vá víu" tạm thời trong khi chờ Apple tung ra bản cập nhật vá lỗi chính thức cho mọi thiết bị dùng iOS8, lưu ý vấn đề trục trặc kết nối Wifi lần này không ảnh hưởng đến bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus.

Tham khảo tại website: http://longdatlaptop.com/sua-chua-ip...tai-tphcm.html