Có nhiều tình huống sạc iphone 5 hôm nay vẫn bình thường, nhưng mấy hôm sau sạc thì điện lại không vào gây nhiều trợ ngại trong công việc của bạn. Vây nguyên nhân là do đâu khiến bạn sạc iphone 5s không vào điện.

- Trường hợp sử dụng cục sạc và dây sạc iphone 5 không chính hãng dẫn đến hiện tượng không nhận điện thoại khi sạc và sạc pin không vào. Trường hợp này bạn cần sắm cho mình một bộ cục sạc và dây sạc iphone 5 chính hãng là được, mắc một chút cũng không sao.

- Bạn hãy coi lại lại nguồn điện như ổ điện, cục sạc iphone và dây sạc iphone 5 … xem có vấn đề gì không. Nguồn diện của bạn không ổn định khiến cụ sạc iphone 5 của bạn luôn chập chờn và có thể chập mạch hoặc có nhiều tình huống sạc điện không vào. Trường hợp này bạn nên thay lại một ổ điện mới để bảo vệ cho chiếc hotline đáng yêu của bạn.

- Chân sạc bị hỏng: Việc cắm và rút sạc không đúng cách sẽ làm cho chân sạc bị hỏng, hoặc do không bảo quản đúng cách nên chân sạc bị gỉ, bám bụi gây nên tình hình sạc không vào điện. Bạn hãy làm vệ sinh cho chân sạc rồi coi lại lại.

Lỗ cắm sạc có sự việc: Lỗ cắm iphone 5s, 5.. để lâu ngày có thể cũng bị gỉ và bám bụi, nên khi kết nối với chân sạc sẽ không vào điện. Bạn coi lại lại lỗ cắm, rồi dùng bông sạch làm vệ sinh lại cho sạch sẽ.

Nguồn IC: Việc dùng sạc dởm không chính hãng sẽ khiến IC nguồn của iphone bị chập và bỏ đi. Hoặc do bạn thu thập lên version mới, máy tiêu chuẩn có bộ sạc tương thích cao hơn mới nhận điện. Bạn nên đến các Chỗ sữa iphone như chính giữa sữa iphone niềm tin Minh Phát Mobile để những nhân viên ở đây coi lại và sửa lỗi iphone 5 sạc không vào pin này cho bạn.