Asus zenfone 5 đấy là dòng smartphone rất được quan tâm hiện thời, những ghi nhận của người sử dụng về chiếc điện thoại này rất là tốt. Tuy như vậy, đi cùng những hiệu năng với tiện ích nó đem lại thì vẫn còn tồn đọng lỗi màn hình máy smartphone zenfone 5 mà một vài người sử dụng đang dính phải.


Máy đang lỗi main, cap màn hình
1 lúc nào đó, không lành bạn nhận thấy smartphone của bạn gặp phải hiện tượng nhiều vệt dọc xanh chạy chạy từ phía trên xuống bên dưới và bao gồm cả hiện tượng nhấp nháy rất khó chịu trên màn hình máy, hay 4 góc của mobile bỗng nhiên có sọc đốm đen mờ mờ. Nếu như những hiện tượng này xuất hiện ở trên smartphone của bạn thì asus zenfone 5 đã và đang gặp phải lỗi cap màn hình.
Nhằm sửa chữa vấn đề này thì các bạn nên phải mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa thay màn hình zenfone 5 để yên nhận được trợ giúp khắc phục, đó là lỗi phần cứng và các bạn không thể tự mình chỉnh sửa được vấn đề này.

Màn hình bị nhòe


Tình trạng màn hình máy xuất hiện vùng bị nhòe kèm theo hình ảnh không hiển thị rõ nét. Lý do có khả năng chính là do smartphone của bạn bị va đập vật lý, hay là bạn vô tính đè mạnh lên cũng có thể gây ra lỗi này. Tại vì màn hình mobile lớn và khung xung quanh không được chắc chắn.
Nhằm khắc phục điều này thì các bạn tìm hiểu thông tin màn hình zenfone 5 giá bao nhiêu sau đó đem chúng tới trung tâm tin cậy sửa chữa, nếu như bạn sửa chữa thủ công thì chỉ làm cho tình hình thêm căng thẳng hơn.Máy mắc phải lỗi phần mềm


Đối với tình huống này, lúc bạn cài phần mềm của nhà cung cấp thứ Ba, ứng dụng đó có thể mắc lỗi hay là không tương thích cùng với smartphone dẫn đến màn hình gặp hậu quả rung liên tiếp.
Để chỉnh sửa được điều này bạn chỉ cần phải tắt chức năng Live Effect ở trên Smartphone zenfone 5 là xong. Để thực hiện thì bạn hãy vào Settings > Advanced Settings Chọn Camera Settings và sau đó hãy off chức năng Live Effects.


Nếu như các bạn đã và đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình asus zenfone 5 thì Viettopcare sẽ chính là lựa chọn hàng đầu nhờ chất lượng sản phẩm chính hãng mà giá lại cực tốt so với tình hình thị trường.
Tới Viettopcare ở địa chỉ:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11