>>> cable iphone 4s chính hãng
>>> cable iphone 5s chính hãng
>>> cable iphone 6s chính hãng

Trong khi các nhà sản xuất đang dần theo xu hướng màn hình smartphone ngày càng lớn ra, Apple cũng không ngoài xu thế đó khi ra mắt các thế hệ iPhone mới với màn hình 4.7 inch, hay thậm chí là 5.5 inch. Nhưng dường như họ lại sắp làm điều ngược lại khi chuẩn bị ra mắt iPhone mới với màn hình chỉ 4 inch tạm được gọi là iPhone 6c.

Theo đó thiết bị mới của Apple dường như là bản nâng cấp của iPhone 5s, với vỏ kim loại cao cấp, chứ không phải là dựa trên iPhone 5c vỏ nhựa. Thiết kế của nó sẽ rất giống với iPhone 5s, trong khi cấu hình và phần mềm bên trong sẽ được nâng cấp.


iPhone 4 inch mới sẽ dựa trên thiết kế của iPhone 5s
Cụ thể, cấu hình của iPhone 4 inch hay iPhone 6c mới sẽ gồm vi xử lý A8 tương tự trên iPhone 6, camera FaceTime cũng sẽ cải thiện với khẩu độ f/2.2, hỗ trợ Wi-Fi chuẩn 802.11ac tốc độ cao và Bluetooth 4.1. Ngoài ra, dường như sản phẩm này sẽ không được trang bị tính năng 3D Touch.

iPhone 6c dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu của năm sau, trước khi Apple giới thiệu iPhone 7. Theo như các thông tin cấu hình rò rỉ, thì chúng ta có thể kỳ vọng vào việc chiếc iPhone mới này sẽ giá thành dễ chịu hơn rất nhiều so với iPhone 6s, hay 6s Plus hiện tại.