Samsung Galaxy Note 4 - thiết bị tốt nhất đến từ Hàn Quốc có được trang bị bộ vi xử lý tốt nhất, màn hình máy QHD hoàn hảo, khả năng sạc nhanh cùng với vô số các tính năng phần mềm đình đám của Samsung. Tuy như vậy, vấn đề này chẳng nghĩa là Note 4 sẽ làm việc hoàn hảo mà không có bất cứ sự cố nào. Sau đây là 8 vấn đề thường gặp mà bất cứ người dùng Note 4 nào cũng có khả năng gặp phải.
Hở màn hình


Hở màn hình Samsung galaxy note 4 chính là 1 chủ đề tương đối đáng lo ngại kể từ khi Galaxy Note 4 được ra mắt. Nhiều người sử dụng phản ánh rằng, giữa màn hình máy và phần thân máy hiện hữu các khe hở. Tuy nhiên, điều này chẳng hề tác động tới hiệu năng cũng như hoạt động của note 4.
Điểm chết trên màn hình máy


Vài người sử dụng cũng cho biết rằng họ bắt đầu nhận thấy rằng các điểm chết trên màn hình của Galaxy note 4 sau 1 thời gian.
Điểm chết khó nhằn này sử dụng lâu ngày hay phát sinh tác hại có thể ảnh hưởng cả màn hình, sẽ có phương pháp khắc phục tạm thời, vậy nhưng lâu dài thì bạn vẫn cần tìm đến địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy note 4
Lỗi connect Mạng wifi


Nhiều người dùng Samsung galaxy note 4 cũng đã nói về việc gặp nhiều rắc rối lúc kết nối Mạng.
Note 4 bị lạng


Một số người dùng cũng phàn nàn về chuyện máy của họ đôi lúc liên tục đơ khi mở màn hình chủ hay là lúc gõ vào bàn phím. Smartphone note 4 cũng có khả năng gặp trục trặc lúc được mở hay thanh hướng chung.
Rất nhanh cạn pin


Một số những người dùng nói rằng pin ở trên Smartphone note 4 không được giống như samsung hằng quảng bá, dù thời lượng pin cũng tương đối lớn.
Không thể kết nối Bluetooth


Có rất nhiều người sử dụng Note 4 đã bị phải trục trặc lúc connect giữa thiết bị xe oto với phụ kiện Bluetooth. Đôi khi mobile chỉ cung cấp một vài tính năng rất có giới hạn hoặc từ chối kết nối và những thiết bị khác.


Máy tự động khởi động lại
Một vài những người sử dụng cũng phản ánh rằng chiếc Note 4 yêu thích của họ bỗng dưng khởi động lại rất là ngẫu hứng trong lúc sử dụng.
Tính năng OK Google không làm việc


Đôi lúc, ứng dụng này làm việc đúng phương thức ban đầu, tuy vậy nhưng sau 1 thời gian dùng thì chúng ngừng hoạt đồng. Ở trong trường hợp khác, tính năng Luôn bật không hoạt động như là thông thường.
Trên đó là 8 ở trong số các vấn đề phổ biến nhất mà người sử dụng có thể bị phải khi sử dụng Samsung note 4. Thực tế người dùng vẫn có khả năng tự bản thân khắc phục các trục trặc này, tuy vậy nhiều lỗi màn hình máy nặng và sau khoảng thời gian thông thường khó sửa hơn. Một lúc nào đó bạn sẽ phải tìm kiếm nơi thay mặt kính màn hình sam sung note 4, vậy hãy tìm đến Viettopcare, địa chỉ đáng tin tưởng đã và đang tiếp nhận nhiều tình huống giống như bạn và quý khách hàng luôn luôn nhận được nhiều tư vấn hiệu quả nhất!
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11