Dòng máy tính xách tay macbook air 11 inch mới được giới thiệu còn biểu hiện khả năng làm việc vượt trội của công nghệ với bộ xử lí thế hệ thứ 5 mới nhất của Intel Turbo Boost 2.6GHz , ổ cứng flash storage cao cấp, khả năng sử dụng dẻo dai với thời lượng pin khủng lên tới 12h. Ngoài ra macbook air 11 inch tích hợp cổng dữ liệu Thunderbolt cùng cổng USB 3.0 siêu tốc và camera 720p FaceTime. macbook air 11 inch sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc với chiếc máy tính được mong đợi nhất của thời đại.

Vẻ đẹp của thiết kế liền khối unibody
Thiết kế unibody của macbook air cũ tức là thiết kế liền khối không vết cắt ghép với ít bộ phận, gọn nhẹ hơn. Cả chiếc macbook air cũ của bạn như được cắt gọn từ một khối kim loại, tối giản ở các chi tiết và đem đến cảm giác kiên cố, bền bỉ nhưng mỏng nhẹ để dễ dàng mang đi bất kể nơi nào bạn muốn. macbook air cũ còn hơn là một chiếc máy tính xách tay khi đem đến cho bạn niềm vui thích hằng ngày được cùng làm việc với một sản phẩm công nghệ mang đầy tính tinh tế.

Màn hình và Việc in Intel HD Graphics 5000
macbook air 13 inch hiển thị hình ảnh sắc nét và sinh động với thiết kế đèn nền LED và độ phân giải khủng 1366 x 768 tương đương với một chiếc macbook pro retina 13 inch thông thường. Ngoài ra, macbook air 13 inch với bộ xử lí nhanh hơn , bộ nhớ có trong mỗi chip cho tốc độ làm việc dữ dội hơn , card đồ họa Intel HD Graphics 5000 mới nhất cho tốc độ nhanh hơn 40 phần trăm , đem đến sự khác biệt rõ ràng khi bạn chơi game , xem phim hoặc thực hành các cuộc gọi FaceTime.
Xem thêm: macbook pro retina 13 inch, macbook pro retina