iPhone 6 Plus cùng với Samsung note 4 chính là hai điện thoại sở hữu màn hình máy hàng đầu trên thế giới hiện nay, cuộc so găng màn hình của hai đối thủ này khá quyết liệt và quá khó phân đoạt kẻ thắng người thua.
Màn hình máy của Samsung Galaxy Note 4 có được những tạp chí hàng đầu về công nghệ đánh giá vô cùng tốt, nó có khả năng tái hiện màu sắc gần đúng với chuẩn màu Adobe và đã và đang sửa chữa được 1 phần nào nhược điểm ám màu của kĩ thuật Super AMOLED. Còn với iPhone 6 Plus, phản ánh trực quan của màu sắc vẫn đã được phát huy từ đời ip 5S tới nay, song song đó độ sáng của màn hình máy đã được cải thiện.
3 gam màu sắc cơ bản chính là đỏ, xanh lá với xanh dương đã được hiển thị tương đối tuyêt vời tại cả hai màn hình máy, bên trên Samsung note 4 gam màu sắc đậm hơn kèm theo theo ý kiến chủ quan thì màn hình của Samsung note 4 hiển thị gam màu tốt. Gam màu trắng phải chăng là khuyết điểm lớn nhất đối với màn hình máy Super AMOLED phía trên Galaxy Note 4, còn màn hình của iPhone 6 Plus lại hơi ngả sang màu vàng. Quá trình ám màu này nếu chỉ dùng riêng một trong hai máy bạn sẽ khó lòng có thể nhận ra, chỉ khi đặt gần kề 1 cái khác và mở cùng 1 hình ảnh mới trông thấy rõ được.Nếu như bạn đã và đang tìm kiếm 1 sản phẩm có khả năng thể hiện gam màu đen một cách rất sinh động nhất, thì đừng băn khoăn nữa hãy chọn lựa Samsung galaxy note 4. Các điểm ảnh trên màn hình Super AMOLED sẽ chẳng phát sáng khi hiển thị màu đen, chính do đó màn hình sẽ đen rất là triệt để. Gam màu đen phía trên ip Sáu cũng thể hiện tương đối tốt nhưng còn vẫn đứng sau so với Galaxy Note 4. Khi tái hiện màu da người, Galaxy note 4 mang lại màu sắc sẫm hơn, và tương đối đúng với da thật
Cả trên iPhone Sáu Plus và Samsung Galaxy Note 4 đều mang tới gam màu sắc rất tốt, màn hình Galaxy Note 4 thấy sự rực rỡ, mức độ sáng của màn hình ip Sáu Plus lại nổi trội hơn, đồng thời màn hình máy của nó thể hiện tốt sự chân thực qua mỗi gam màu.
Địa điểm đến cuối cùng của màn hình Samsung note 4 với IPHONE 6 có lẽ chính là lúc sử dụng và màn hình của 1 ở trong Hai dính phải trục trặc. Vốn khó có ai có khả năng cẩn thận tuyệt đối, đã khá đông người sử dụng samsung note 4 phải tìm tòi những tin thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại viettopcare, và đối với người sử dụng ip 6plus cũng không phải khác gì.
Nếu như chẳng may các bạn là 1 trong số người không được may mắn lắm, thì vẫn có 1 thông tin tốt đó là bài này sẽ đem lại dành cho các bạn 1 cửa hàng đáng tin cậy, chất lượng sản phẩm, chính hãng, nhiều năm kinh nghiệm vậy nhưng giá cả lại vô cùng rẻ so với thị trường. Các bạn đã và đang tự hỏi đó là chỗ nào, bật mí cùng với các bạn Viettopcare, điểm đến thay mặt kính màn hình samsung iphone tốt nhất tpHCM
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11