Asus Zenfone 5 vs Smartphone lennovo a7000 chính là các mobile được khá nhiều khuyên dùng. Không chỉ sở hữu vẻ bên ngoài đẹp mắt, nổi trội mà nó sở hữu nhiều tính năng mà chính bạn nên phải biết. Chúng ta sẽ so với màn hình máy giữa Smartphone zenfone 5 với Smartphone lennovo a7000
Dù đã ra mắt cách đây hơn một năm, tuy vậy nhưng Asus Zenfone 5 vẫn đã và đang nhận được tương đối nhiều người ủng hộ nhờ kiểu dáng tinh tế và hiệu năng ổn định cùng với một mức giá cực rẻ. Trong lúc dó, Smartphone lennovo a7000 mới chỉ được ra mắt tại mwc đầu tháng 3, chiếc mobile a700 gây chú ý người sử dụng nhờ khả năng sử dụng khủng với 1 mức giá thấp. Vấn đề chọn hai chiếc điện thoại này đã khiến cho những người dùng đau đầu.


Khả năng hiển thị


Asus Zenfone 5 đã được sở hữu màn hình máy IPS LCD 5 inch kèm theo độ phân giải màn hình Hd. Trong khi, Smartphone lennovo a7000 cũng được bổ sung màn hình máy IPS LCD, rộng 5.5 '' cùng với độ phân giải màn hình 1280 x 720 và mật độ điểm ảnh 267 ppi. Màn hình máy của hai thiết bị này đều có được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 3.
Nhìn chung, màn hình máy của 2 máy này đều thể hiện hình ảnh khá hiệu quả, tấm nền IPS đem đến gam màu sắc trung thực, góc nhìn rộng và độ tương phản ổn định. Xét ở trên lý thuyết, Smartphone zenfone 5 sẽ hiển thị mượt mà hơn một chút, tuy vậy nhưng sự khác nhau này là tương đối nhỏ và bạn sẽ rất khó phát hiện với mắt thường. Không chỉ vây, với A7000, các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng giải trí cùng với 1 màn hình máy rộng.


Kết: Qua những đánh giá bên trên có khả năng thấy, có thể Zenfone 5 nhỉnh hơn đối phương về khoản kiểu dáng, vậy nhưng ở đây chúng ta thấy được A700 lenovo có nhiều ưu điểm hơn nằm tại màn hình máy.


Một vấn đề mở ra đó là độ bền màn hình sẽ như thế nào? Vỗn dĩ thì giờ đây vẫn chưa hề có bất kỳ màn hình máy nào bảo đảm TUYỆT ĐỐI tránh được mọi tác động bên ngoài. Cả Smartphone zenfone 5 kèm theo smartphone lennovo a7000 lúc sử dụng vẫn rất là cần kỹ càng. Đã tương đối nhiều các bạn dùng tìm tới tư vấn Viettopcare nhằm băn khoăn về màn hình zenfone 5 cùng với smartphone lennovo a7000
Thực tế thì, các sự cố màn hình như nứt vỡ màn hình máy, hay ố vàng, sọc dọc, mất hiển thị hay tạo nên rắc rối và mất thẩm mỹ tới cho điện thoại của bạn. Bạn tìm đến Viettopcare để nhờ tư vấn cùng với bảo dưỡng được viettopcare đưa đến dịch vụ tuyệt vời và mức giá cực rẻ nhất trên thị trường.
Nếu bạn gặp phải vấn đề trên, hãy yên tâm tới thay màn hình asus zenfone , lenove tại Viettopcare
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11