Sở hữu một chiếc macbook pro 13 inch là niềm ước mơ của rất nhiều người yêu công nghệ. Tuy nhiên , giá thành cao đã phần nào khiến nhiều người dùng phải suy nghĩ trước một sản phẩm công nghệ của Apple. Bởi thế, việc tìm mua một chiếc macbook pro 13 inch hàng xách tay mới là một lựa chọn không hề tồi.
Sự phối hợp giữa chip xử lí Intel lõi kép và lõi tứ thế hệ thứ 5 của macbook pro cũ giúp cho tốc độ vi xử lí được nâng cấp Core i7 8 nhân tốc độ 2.2 GHz , bộ nhớ Flash PCIe, kết nối Wi-Fi 802.11ac cùng màn hình Retina giúp máy hoàn toàn có xác xuất xử lý cực nhanh mọi công việc với hiệu suất cao, bất chấp chạy nhiều chương trình cùng lúc. Từ những thay đổi hình ảnh cho đến duyệt web, tất cả đều được xử lí mượt mà và siêu nhanh mà vẫn tiết kiệm pin.
Độ phân giải 2880x1800 pixel của macbook pro cũ , đem đến hơn 5 triệu điểm ảnh trên diện tích 15 inch, mắt thường sẽ không bao giờ phân biệt từng pixel đơn lẻ; nhờ đó, toàn bộ đường nét đều trở nên cực kì sắc sảo. Với công nghệ IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ, chất lượng hình ảnh của macbook pro cũ càng trở nên chân thật ở bất kỳ hướng nhìn nào, đường nét sắc sảo, màu sắc mịn với độ bão hòa đồng nhất ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Với phiên bản the new macbook mới được ra mắt, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ khi thao tác trên Touch Pad của máy. the new macbook dùng 4 cảm biến Force mới đặt ở 4 góc. Các trackpad trước đây sẽ rất khó nhận biết các thao tác bấm ở các vị trí gần keyboard. Các cảm biến Force sẽ nhận mặt bạn chạm vào vị trí nào trên bề mặt trackpad và di chuyển nhẹ trackpad về phía chúng tôi để nhận diện chính xác hơn. Ngoài ra the new macbook được apple nâng cấp bàn di chuột này còn có thêm khả năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Bạn có khả năng thêm các thao tác nhấn mạnh hay nhấn yếu để thực hành những sai khiến ứng với của người sử dụng. Bàn di này song song nhận được ngón tay nào đang tương tác để đổi thay mức nhận lực tương ứng.
Xem thêm: macbook air cũ, macbook air 12 inch