Thiết kế
macbook air 11 inch lưu trữ flash giúp tặng máy tính xách tay cực kỳ mỏng và nhẹ - nhẹ nhất là 1,35kg . Lưu trữ flash sử dụng công nghệ trạng thái tĩnh - có tức là không có bộ phận nào chuyển động. Không có bộ phận chuyển động nghĩa là lưu trữ flash chắc chắn hơn , bảo mật và bền hơn so với ổ cứng truyền thống. Và nó chiếm không gian ít hơn khoảng 90 phần trăm so với ổ cứng truyền thống trong thực tiễn. Trọng lượng chủ yếu của macbook air 11 inch này là khối lượng của pin. Bởi vậy, bạn đã có một chiếc máy tính xách tay có trọng lượng gần như không có gì và hoạt động trong một thời gian dài. macbook air 11 inch này mang thuộc tính di động là chủ yếu.
[img]http://cdn-img-v1.ibnc.vn/upload/web...2665175094.jpg[/img]
Bộ xử lý Intel Core Broadwell thế hệ 5
macbook air cũ được trang bị bộ vi xử lí Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ tư. Cấu trúc cực kỳ hiệu quả này được thiết kế để tiêu hao ít năng lượng và vẫn cung cấp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng làm bất kể điều gì bạn muốn và bạn có khả năng tiếp tục thực hiện lâu hơn trước với macbook air cũ. Ngoài ra, đồ họa Intel HD Graphics 5000 nhanh hơn 40 phần trăm- hiệu suất , đặc biệt là bạn sẽ rất ưng khi sử dụng với các trò chơi và đồ họa chuyên sâu khác.

Màn hình chuẩn nét retina của macbook air
macbook air 12 inch được trang bị màn hình LED – Blacklid với kích tấc 12 inch có độ phân giải 1440 x 900 pixel. Điều này giúp hình ảnh hiện thị trên màn macbook air 12 inch rõ ràng sắc nét , màu sắc tươi tắn, góc nhìn màn hình rộng , phẳng ở các góc cạnh nhìn khác nhau. Đáp ứng tốt nhu cầu người dùng khi sử dung máy làm việc: trình duyệt web , các áp dụng văn phòng , hay cho mục tiêu giải trí như xem phim , xem video clip , xem ảnh bạn bè người nhà, …Với các tùy chỉnh độ sáng phù hợp với người dùng, người dùng có thể thoải mái sử dụng chiếc macbook air 12 inch này trong nhà hay ngoài trời đều có khả năng nhìn thấy tốt.
Xem thêm: macbook pro retina 13 inch, macbook pro cũ