Tiếp nối đợt bài nghiên cứu sự chuyển hóa màn hình máy mobile cùng tin tức thay màn hình Xperia Z3 ở đâu
Màn hình super AMOLED
Đấy là thế hệ khác của màn hình máy AMOLED do Samsung phát triển. Bằng cách kết hợp màn cảm ứng cùng với lớp kính ở trên cùng nhau, Samsung đang tạo ra màn hình máy có màu sắc nổi trội hơn so với các màn hình máy AMOLED thường và có thể hiển thị rõ nét hơn dưới nguồn sáng mặt trời. Công nghệ màn hình máy này đã và đang được mang vô các smartphone cao cấp của Samsung như là Galaxy S.
Màn hình super AMOLED +
Công nghệ này đầu tiên được sử dụng trên chiếc Samsung S II của Samsung. Điểm mới lạ lớn nhất của kỹ thuật này là vấn đề cơ cấu lại các điểm ảnh phụ, trợ giúp nó gần giống với màn hình máy LCD (LIQUID CRYSTAL DISPLAY - MÀN HÌNH TINH THỂ LỎNG), đồng nghĩa với chuyện hình ảnh hiển thị rõ ràng cùng với mượt mà hơn.
Màn hình Retina
Retina đấy là một thuật ngữ mang đậm nét marketing của Apple, nhằm chỉ dòng màn hình máy IPS-LCD có mật độ điểm ảnh cực kì lớn đến mức cặp mắt thường của người không thể nào phân biệt được từng điểm ảnh riêng ở góc nhìn thường.
Mật độ điểm ảnh bên trên màn hình Retina cũng đã được chia ra rất nhiều điểm chuẩn mới lạ tùy mỗi smartphone kèm theo tầm quan sát thông thường của người dùng. Chẳng hạn như với chiếc iPhone 4S kích thước bé, tầm nhìn của các bạn sử dụng sẽ kề sát hơn nên mật độ điểm ảnh của nó lên đến 326 ppi trong khi đó bên trên chiếc iPad hiện đại, mật độ này chỉ tới 264 ppi.
Màn hình mobile BRAVIA Engine
BRAVIA chính là một kỹ thuật khá nổi tiếng, được sử dụng cách đây khá lâu phía trên những loại TV đến từ Sony. Công nghệ Smartphone BRAVIA Engine đã được đánh giá là thiết kế đặc biệt là để cải thiện chất lượng hình ảnh và video, tăng khả năng tương phản kèm theo cho màu sắc tự nhiên nhất có được.
NOVA
Đây cũng đấy là 1 biến thể của màn hình máy lcd - màn hình tinh thể lỏng, được LG sử dụng bên trên dòng Optimus Black của hãng này. Nó có thể mang tới độ sáng cực cao nhưng cực tiết kiệm điện năng.
Màn hình clearblack
Công nghệ màn hình này thuộc về Nokia. Nó có khả năng kết hợp các phản ứng trong tấm thể hiện cùng với tấm cảm ứng làm giảm bớt phản xạ và bổ sung hiệu năng tốt hơn rất nhiều khi quan sát bên ngoài trời. Mặc cho những tiện lợi của màn hình máy này giống như màn Super AMOLED vậy nhưng kỹ thuật cho ra mắt chúng vô cùng khác biệt. Màn hình này có được góc nhìn tốt hơn và thể hiện màu sắc đen tốt hơn. Hiện tại, nó đã được sử dụng rộng rãi ở trong các smartphone Lumia của Microsof.
Còn nếu như:
Màn hình máy mobile các bạn bể, rơi, lỗi bạn cần phải cửa hàng thay màn hình sony hay là bât cứ dòng nào thì viettopcare sẽ là cửa hàng hàng đầu


CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11