Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Các đầu số Viettel và điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội, TP.HCM

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  117
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Các đầu số Viettel và điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội, TP.HCM

  Đặt Đệm Giá rẻ theo yêu cầu


  Key chính : Viettel

  Key phụ : đầu số Viettel, tổng đài Viettel, trung tâm tin nhắn Viettel

  ------------o0o--------------Các đầu số tổng đài Viettel cần biết- trung tâm tin nhắn Viettel

  Nhắc tới Viettel thì người hẳn đều đã quá quen thuộc với nhà mạng này bởi độ bao phủ trên tất cả các đô thị trên cả nước. Số người sử dụng dịch vụ của nhà mạng này vẫn hoạt động không ngừng tăng lên từng ngày. Tuy nhiên thì không phải ai cũng đã biết được các đầu số của tổng đài Viettel để có thể dễ dàng nhận được sự giúp khi cần thiết. Để giúp người tiện ghi nhớ thì bài viết này bạn sẽ tổng hợp toàn bộ số của tổng đài Viettel, cũng như các đầu số là trung tâm tin nhắn của Viettel.  BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Tổng đài viettel gồm những số nào?

  Đôi nét về nhà mạng viettel

  Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel thuộc sự quản lí của bộ quốc phòng, là đơn vị chính nắm giữ 60% thị phần mạng di động trong cả nước. Với chiến lược phát triển luôn hướng tới người tiêu dùng, và chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhiều ưu đã với khách hàng, tính đến nay, nhà mạng này đã có hàng chục triêu khách hàng trên khắp tổ quốc.

  hiện giờ, nhà mạng này có tất thảy 10 đầu số bao gồm cả đầu số sim 10 số và 11 số. Các đầu số Viettel 10 số bao gồm 097, 098, 096, các đầu số Viettel 11 số có 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169. Số lượng thuê bao của đầu số Viettel 10 số thì có xu hướng tăng nhanh hơn so với sim đầu số Viettel 11 số. mình nghĩ nếu các bạn muốn chọn một số điện thoại để tiện liên lạc với người thân thì một số thuê bao đầu số Viettel là sự chọn lựa rất hợp lí.


  XEM THÊM:


  Các số của tổng đài Viettel

  • 19008198: đây là tổng đài Viettel trợ lực chung, bao gồm 2 nhánh, nhánh 1 là dịch vụ di động, nhánh 2 là dịch vụ đường truyền. Theo mình thấy thì đa phần mọi người thường gọi đến tổng đài này nhận tư vấn.

  • 18008198 là số tổng đài giải đáp tự động về các dịch vụ và cước phí, mọi người sẽ không phải trả phí nếu gọi đến tổng đài Viettel này,

  • 19008099; tổng đài cung cấp thông tin về dịch vụ thương mại điện tử.

  • 1221: dịch vụ về âm nhạc.

  • 19008062:tổng đài giúp sức nông nghiệp.

  Các số tổng đài Viettel trên các bạn nên ghi nhớ để đều có tiện tra cứu khi có thắc mắc về dịch vụ mà bạn đang sử dụng để tránh khỏi phải đi đến tận các điểm giao dịch của Viettel.


  Trung tâm tin nhắn Viettel ===== >>> Danh sách các đầu số viettel, số trung tâm tin nhắn viettel

  Trung tâm tin nhắn Viettel là địa chỉ nơi mà tin nhắn của bạn sẽ được chuyển đến đó, trước khi chuyển đến địa chỉ người nhận. Thông thường, khi bạn gửi tin nhắn thì sau vài giây tin nhắn đó sẽ chuyển rất nhanh qua trung tâm tin nhắn Viettel và tới người nhận, tuy nhiên, trong trường hợp đường truyền bị quá tải thì tin nhắn sẽ bị tắc nghẽn trên đường truyền và tất cả phải cả nửa tiếng hay lâu hơn nữa mới có thể đến địa chỉ người nhận hay cũng đều có bị thất lạc. Trường hợp này xảy ra trong ngày lễ hay tết khi mọi người nhắn tin chúc mừng. Trong trường hợp này, mọi người tất cả xử lí bằng cách thay số trung tâm tin nhắn của sim tôi.


  Dãy số trung tâm tin nhắn viettel Hiện có

  mình sẽ liệt kê cho các bạn các sô là trung tâm tin nhắn Viettel gồm có:

  +84980200030

  +84980200033

  +84980200034

  +84980200035

  +84980000036

  +84980000037

  Để thay đôi trung tâm tin nhắn Viettel của sim mình, bạn tất cả gọi điện đến tổng đài Viettel nhờ trợ giúp. mình sẽ hướng dẫn mấy người các bước thay đổi trung tâm tin nhắn Viettel bằng cách vào phần tin nhắn trong điện thoại, vào cài đặt tin nhắn, vào trung tâm tin nhắn và nhập số trung tâm tin nhắn mình đã liệt kê phía trên. không thể lay chuyển là mấy người sẽ có thể gửi được tin nhắn nhanh hơn, né trường hợp tin nhắn không đến được địa chỉ người nhận.

  Bài viết này của mình đã cung cấp thông tin về các số điện thoại của tổng đài Viettel cũng như các trung tâm tin nhắn Viettel, rất mong nó sẽ thật hữu dụng cho bạn đọc. Chúc người luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống. Thân!!!

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  117
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Key chính : Vinaphone

  Key phụ : Tổng đài hoa vinaphone, số mệnh điện thoại tổng đài vinaphone, tổng đài vinaphone mệnh mấy
  ------------o0o--------------
  Tổng ăn nhập mạng tổng đài hoa vinaphone chẳng thể vứt sang trọng

  hiện tại, công nghê thông báo phạt triển thì sử dụng số di cồn vẫn trở nên khôn xiết cần yếu đối cùng cả thảy man di người, hắn giúp cá sống thêm thuận lợi khôn cùng. song trong quá đệ trình dùng đấy sẽ nhiều lắm những uẩn khúc, những băn khoăn nhưng bạn đừng biết cho nên áp điệu quyết nắm nà năng chỉ đơn giản là muốn biết tao nhiều đang được hưởng khuyến mại giống chớ. hồi đó chắc chắn bạn sẽ xuể ra li hỏi tổng đài hoa vinaphone số phận mấy? Vậy thì danh thiếp bạn với theo dõi bài viết nào là thứ trui nhá, tôi sẽ giới thiệu đi danh sách số điện thoại tổng đài Vinaphone nổi có trạng thái trả lời cú hỏi trên biếu cạc bạn.


  siêng MỤC can dự:

  • Dịch vụ chuyển cuộc gọi, chặn cuộc gọi, chuyển tiền của Vinaphone

  • Bí quyết chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn mạng Vinaphone cực dễ

  • Số trung tâm tin nhắn Vinaphone và cách cài trên điện thoại  Đôi vẻ về nhà mệnh vinaphone

  Vinaphone dưới sự điều hành cụm từ xấp đoàn bưu chính viễn thông thạo Việt Nam, là đánh ty hoạt rượu cồn về lĩnh vực căn số di rượu cồn xuể vách lập năm 1996 và đương càng ngày càng dấn đặng lắm sự tin cẩn của người sử dụng. tính toán đến nay, vinaphone hả choán trên 20% ả phần số mệnh di cồn trong nước, lôi cuốn đông đảo người sử dụng đến với tao, kín bặt là những người làm mướn chức quốc gia, dân văn buồng.

  Nhà số vinaphone cung gấp rất nhiều danh thiếp nhỉnh vụ tiện ích phanh đáp ứng nổi nhu cầu ngữ mọi rợ khách dính, các bạn cùng cỡ hiểu về dịch mùa đề nghị đòi lại, găm và xóa nhạc chờ đợi vinaphone trong link dưới đây nhớ:


  • Tổng hợp các dịch vụ “ngon, bổ, rẻ” cho thuê bao Vinaphone

  • Bí quyết ứng tiền Vinaphone, yêu cầu gọi lại Vinaphone nhanh chóng


  Danh sách mệnh điện thoại tổng đài vinaphone

  1, mệnh điện thoại tổng đài hoa 18001091

  số điện thoại tổng đài vinaphone nào bao gồm hệ thống đáp trường đoản cú động và hệ thống hỗ trợ trả lời túc trực tiếp tục, bạn sẽ đừng nếu ra điều phí tã gọi tới tổng đài ni nếu như là mướn bao vinaphone và VNPT. Tổng trên tương trợ 24/24, bất cứ đại hồi nào là bạn cũng nhiều trạng thái gọi đến đặt nhấn để nhời đáp tặng thắc mắc của trui.

  • Hệ thống tương trợ túc trực tiếp chuyện: lót danh thiếp bạn có thắc đắt, năng khiếu nề hà xích mùa khẩn cấp

  • Hệ thống tương trợ tự rượu cồn: cung cấp thông tin giống ngày tiết phứt tuốt luốt danh thiếp xịch vụ của Vina, thông báo khuyến mại, đùm cước, thẻ cào, cạc chôm tục thương nghiệp.

  2, mệnh điện thoại tổng đài hoa vinaphone 9191

  Là tổng đài hoa Vinaphone siêng tương trợ về danh thiếp xích vụ, tham mưu đối xử cùng khách dãy là người Việt trai. Tổng đài hoa Vinaphone nào là cũng thẳng thớm trực 24/7 thắng đáp thắc mắc quách sản phẩm, nhếch vụ cụm từ vinaphone, và tương trợ trong suốt một số mệnh dài thích hợp khẩn cấp như đại hồi danh thiếp bạn bị tắt nghỉ máy, tắt thở sim,... Cước hoài đòi đến số mệnh điện thoại tổng đài 9191 là 200d/phút đối với thuê bao giả trước, và miễn sao tổn phí hoàn tinh cùng mướn bao ra vẻ sau.


  3, số mệnh điện thoại tổng đài hoa vinaphone 9192

  9192 là số điện thoại tổng đài hoa vinaphone chuyên tương trợ phứt xích mùa cho đối xử tịnh quốc tế. khách khứa dãy quốc tế lắm dạng đòi đến đầu mạng tổng đài này nhằm nhận tốt sự tư hỉ cũng như đáp thắc mắc tuần tra bốn tiếng nói là tiếng anh, tiếng nhật, tiếng khuơ và tiếng pháp.

  Cũng rưa rứa tổng đài 9191, đại hồi cạc bạn đòi đến tổng đài hoa vinaphone 9192 sẽ tốn cước chi phí 200d/phút với mướn bao ra cái vẻ trước và miễn sao phí cùng mướn bao giả đò sau.

  4, lối quy hàng lạnh

  Ngoài cạc số điện thoại tổng đài vinaphone trên, nhà số nào đương cung vội vàng thêm một mạng đàng dọc rét phủ phục vụ biếu khách khứa quán gồm giàu:

  • Hà Nội - 0912481111

  • phục dịch Chí Minh - 0918681111

  • trợn Nẵng -0914181111

  Lưu ý: chập các bạn gọi đến cạc số hotline này thời cước uổng sẽ tâm tính như cá gọi thông thường.


  Trên đây là hệ thống tổng đài vinaphone tôi cung vội nhằm giải đáp tặng cốp hỏi tổng đài vinaphone số mệnh mấy thứ danh thiếp bạn. Bất cứ thắc mắc nào là danh thiếp bạn gặp nếu như, đã đòi thẳng tới số phận điện thoại tổng đài hoa vinaphone trên nhé, chắc chắn bạn sẽ dìm được sự tương trợ nhiệt thành nhất từ bỏ hàng ngũ tư vấn cụm từ nhà số nà.


  Ngoài các sự tương trợ ngữ hệ thống tổng đài tao hãy tường thuật trên, nếu như các bạn đang bất cứ thắc mắc nà cũng nhiều thể tới cạc điểm giao dịch mực cạc nhà mạng nổi dìm để sự trợ giúp, rứa trạng thái cạc chấm giao thiệp của một số mệnh nhà mệnh Viettel, , danh thiếp bạn tính tình trong đàng link dưới đây nghe:

  • Danh sách chấm giao thiệp Viettel

  • Điểm giao dịch của Mobifone tại Hà Nội, tp.hcm

  • Các điểm giao dịch của Vinaphone tại Hà Nội, tp.hcm

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Tổng đài Viettel - Điểm giao dịch Viettel tại cần thơ
  Bởi tienich trong diễn đàn Kho sim số
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 11-19-2015, 09:01 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •