May dieu hoa là một trong những thiết bị được nhiều người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất để làm mát cho căn nhà của mình. Tuy là tiện nghi nhưng thiết bị này tiêu thụ điện năng nhiều nhất nên người tiêu dùng cũng lo ngại khi chọn mua thiết bị này.Trong những năm trước, phần lớn các hãng sản xuất chỉ mới chú trọng đến công suất làm mát và sưởi ấm chứ chưa chú trọng đến điện năng tiêu thụ của thiết bị này.Nhưng để đáp ứng những nhu cầu tiết kiệm điện của người tiêu dùng trong việc sử dụng thiết bị này, các hãng sản xuất đã áp dụng công nghệ điều hòa inverter để đưa ra những loại máy điều hòa tiết kiệm điện nhất.


Áp dụng công nghệ Interver là một bước đột phá trong việc đưa ra sản phẩm máy dieu hoa inverter tiết kiệm điện nhất. Công nghệ Inverter thay thế bộ biến áp và tụ điện thông thường bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, trung bình và cao. Đây là ưu điểm để loại máy điều hòa interver ít tiêu tốn điện này nhất.
Máy điều hòa Inverter tiết kiệm điện này và tăng công suất hoạt động. Với máy điều hòa Inverter, khi người dùng sử dụng máy khoảng 8h/ngày thì mức tiêu thụ điện hàng tháng chỉ khoàng 150.000 – 180.000 đồng. Loại máy điều hòa Inverter có con mắt thông minh tự điều chỉnh nhiệt độn ở mức 20oC khi người dùng ra ngoài để tiết kiệm điện nhất.Với những tính năng vượt trội nhưng tiết kiệm điện năng, loại máy điều hòa Inverter là dòng sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường máy điều hòa hiện này ở nước ta. Loại máy điều hòa này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng .

Nguồn: http://www.lg.com/vn/may-dieu-hoa