Asus zenfone 5 với bộ xử lý rất khỏe, Bên cạnh cùng với sự chậm chạp trong khâu phân phối làm thất vọng những người dùng, ASUS cũng xin lỗi quý khách bằng chuyện nâng sửa RAM phía trên Asus zenfone 5 từ 1GB lên 2GB nhưng giá phân phối không thay đổi. Đặt lên bàn cân bước đầu về phần cứng, Smartphone zenfone 5 sẽ đem lại tốc độ giải quyết rất nhanh hơn đáng đề cập, chơi game tốt hơn, cùng với sự nâng cấp liên quan đến RAM cao gấp 2, các thao tác đa nhiệm sẽ thực hiện mượt mà hơn.
Bài viết này đưa ra những điều giúp làm nên asus zenfone 5 và thay mặt kính zenfone 5
Màn hình máy đẹp hơn


Chuyện ASUS đặt tên đến cho sản phẩm của mình chính là Asus zenfone 5 giúp những người sử dụng dễ nhớ kích cỡ màn hình 5 ". Dù vậy nhưng thật sự kĩ thuật màn hình máy sử dụng ở trên cả Phiên bản 5 là rất khác lạ.
Smartphone zenfone 5 cùng với độ phân giải HD, màn hình êm ái, không thể nhìn thấy nhược điểm do đã và đang gần vượt khả năng nhận biết của mắt người, cùng tấm nền IPS đem tới gam màu sắc chân thực hơn nhiều. Màn hình máy Smartphone zenfone 5 sử dụng kỹ thuật Direct Bonding hay còn được nhắc đến kỹ thuật ghép sát, kết hợp lớp cảm ứng trực tiếp vào màn hình LCD - MÀN HÌNH TINH THỂ LỎNG giúp cho khả năng tiếp nhận cử chỉ hiệu quả hơn, màn hình mỏng hơn, giảm bớt khúc xạ. Zenfone 5 cũng hỗ trợ cảm ứng cực nhạy thao tác được cùng với bao tay.
Máy ảnh độc quyền
Ngay khi khởi động chiến lược QUẢNG BÁ, ASUS đã và đang quyết định dùng yếu tố camera trở thành 1 ở trong các điểm nhấn dành cho sản phẩm Zenfone.
Nói 1 cách tóm gọn về kỹ thuật này, ASUS đã trả lời cho điều này rằng công nghệ PixelMaster hỗ trợ máy ảnh có khả năng thu nhận nguồn sáng tốt hơn, cho phép chụp ở trong môi trường ít sáng, chẳng sử dụng đèn flash. Dựa vào đó, điện thoại có thể tự điều chỉnh khả năng sáng đến cho ảnh và video lên đến 400%. Công nghệ này hiện thời chỉ có bên trên Asus zenfone 5.
Dung lượng pin
Zenfone 5 có thời gian sử dụng pin tốt hơn hẳn với 2.050 mAh, qua sử dụng chỉ ra nếu nghe gọi, nhắn tin đơn thuần máy có khả năng chạy tốt Hai đến 3 ngày. Nếu như thường hay sử dụng WiFi hoặc là chơi game thiết bị vẫn phục vụ đủ thời lượng cho một ngày dùng trọn vẹn.
Tạm kết


Với sự chênh lệch khoảng 2 triệu đồng dành cho vấn đề chuyển đổi lựa chọn từ Zenfone 4 lên Smartphone zenfone 5 để có được 1 trải nghiệm thực tế mới lạ rất lớn đấy là rất đáng mua. Màn hình tắng size, pin tốt hơn, sử dụng tốt hơn và rất nhanh nhạy, cùng một loạt kĩ thuật đặc biệt có ở trên Asus zenfone 5.
Nếu các bạn cần thay màn hình asus zenfone Smartphone zenfone 5 hãy tới cùng với Viettopcare:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11