Asus zenfone 5 với vi xử lý rất khỏe, Cùng với đó với sự chậm chạp của khâu phân phối làm thất vọng những người dùng, ASUS cũng xin lỗi bạn bằng chuyện nâng RAM trên Zenfone 5 từ 1GB lên 2GB tuy vậy chi phí bán không đổi thay. Đặt lên bàn cân ban đầu về cấu hình phần cứng, Asus zenfone 5 sẽ đem tới tốc độ giải quyết nhanh hơn đáng kể, chạy game tốt hơn, cùng với sự nâng cấp liên quan tới RAM cao gấp đôi, những thao tác đa nhiệm sẽ thực hiện mướt mà hơn.
Bài viết này đưa ra những điểm giúp làm nên smartphone zenfone 5 và thay màn hình asus zenfone 5
Màn hình đẹp mắt hơn


Việc ASUS đặt tên tới cho smartphone của bản thân mình là Smartphone zenfone 5 giúp người dùng dễ dàng nhận biết kích cỡ màn hình máy 5 ". Dù vậy nhưng thật sự kỹ thuật màn hình dùng trên cả Phiên bản 5 là vô cùng độc đáo.
Asus zenfone 5 cùng với khả năng phân giải màn hình HD, màn hình mịn màng, không thể trông thấy khuyết điểm bởi đã gần vượt khả năng nhận biết của mắt người, cùng với tấm nền IPS mang lại màu chân thực hơn nhiều. Màn hình Smartphone zenfone 5 sử dụng kĩ thuật Direct Bonding hay là còn được nhắc đến kỹ thuật ghép sát, tích hợp lớp cảm ứng trực tiếp vào màn hình LIQUID CRYSTAL DISPLAY - MÀN HÌNH TINH THỂ LỎNG giúp khả năng tiếp nhận cử chỉ hiệu quả hơn, màn hình mỏng manh hơn, bớt khúc xạ. Asus zenfone 5 cũng trợ giúp cảm ứng cực nhạy tác vụ cũng được với bao tay.
Camera đặc biệt
Ngay lúc bắt đầu chiến dịch PR, ASUS đã và đang quyết định dùng yếu tố máy ảnh trở thành 1 ở trong nhiều điểm đặc biệt dành cho dòng Zenfone.
Nói 1 cách tóm gọn liên quan tới kỹ thuật này, ASUS đã giải thích rằng kỹ thuật PixelMaster trợ giúp máy hình có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn, cho phép chụp bên trong môi trường thiếu sáng, không sử dụng đèn flash. Dựa vào đó, điện thoại có thể tự điều khiển khả năng sáng tới cho hình ảnh kèm theo video lên trên đến 400%. Kĩ thuật này hiện chỉ có bên trên Zenfone 5.
Dung lượng pin
Smartphone zenfone 5 có thời gian sử dụng pin tốt hơn hẳn cùng với 2.050 mAh, qua sử dụng chỉ ra nếu nghe gọi, nhắn tin đơn thuần thiết bị có khả năng chạy tốt Hai đến Ba ngày. Nếu thường dùng 3g hoặc chơi game máy vẫn phục vụ đủ thời lượng lên đến một ngày dùng trọn vẹn.
Tạm kết


Cùng với sự chênh lệch khoảng Hai triệu đồng dành cho việc thay đổi chọn từ Zenfone 4 lên Zenfone 5 để có được 1 trải nghiệm thực tế khác biệt rất lớn là rất xứng đáng. Màn hình máy tăng thêm kích cỡ, thời lượng pin tốt hơn, dùng tốt hơn và nhanh nhạy, cùng một loạt kĩ thuật đặc biệt có bên trên Smartphone zenfone 5.
Nếu các bạn cần thay màn hình asus zenfone Smartphone zenfone 5 hãy tới cùng với Viettopcare:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11