Dòng Galaxy A của Samsung được đánh giá cao nhờ vào thiết kế khung vỏ kim loại cùng cấu hình tốt. Sản phẩm mới nhất thuộc dòng này - Galaxy A9 đã rò rỉ nhiều chi tiết và bây giờ là thông tin quan trọng nhất, ngày ra mắt sản phẩm.

>>> cable iphone 4s chính hãng

>>> xiaomi redmi note 3
>>> cable iphone 6 chính hãng


Galaxy A9 được liệt kê trên trang web tại Iran
Theo đó, trên một trang web chính thức của Samsung tại Iran, Galaxy A9 đã được liệt kê kèm thông số kỹ thuật. Đồng thời, ngày ra mắt cũng được đưa ra là 1/12 tới đây. Như vậy, chỉ 6 ngày nữa mẫu smartphone Galaxy A9 sẽ ra mắt.

Về cấu hình, Galaxy A9 được trang bị chip Snapdragon 620 với 8 lõi xử lý, đồ họa Adreno 510 mạnh mẽ cùng bộ nhớ RAM 3GB. Thiết bị cũng đi kèm bộ nhớ trong 32GB với khe cắm microSD để mở rộng bộ nhớ. Các chi tiết khác của máy bao gồm màn hình 5.5 inch Super AMOLED full HD, camera chính 16MP và máy ảnh phụ 5MP.


Trang web trên cũng đưa ra hình ảnh kèm thông số của Galaxy A9 tuy vậy đó là hình ảnh của mẫu Galaxy A8 hiện tại. Tất nhiên, hình ảnh chính thức sẽ sớm được thay thế trong ít ngày tới, chúng ta cùng chờ xem. Điều đáng nói là Galaxy A8 chỉ mới bán ra hồi giữa năm nay ở Việt Nam nên có lẽ chúng sẽ phải đợi thêm 2 hoặc 3 tháng nữa mới thấy Galaxy A9 bán ra ở nước ta.