Vượt qua mỗi bước phát triển, dòng điện thoại Samsung Note luôn luôn có sự cải tiến khác lạ kèm theo bổ sung những tính năng tiên tiến, nhất là biểu hiện rõ ràng nhất đó là viết cảm ứng.
Ở tại thời gian hiện thời, Bút cảm ứng của Samsung note 4 chính là sản phẩm xuất sắc nhất trong số những cây viết cảm ứng hiện thời đã và đang có mặt bên trên thị trường. Cùng tìm hiểu những điểm đổi mới phía trên bút cảm ứng cùng với lúc bạn cần thay màn hình samsung galaxy note 4 phải làm sao?
ĐIỀU THÚ VỊ TỪ SMART SELECT
Cây bút s pen có cách hoạt động tương tự như phím lựa chọn trái của chuột pc. Nếu như muốn sao chép lại một phần nội dung yêu thích người dùng chỉ cần phải bấm nút tại thân bút kèm theo tiến hành chuyện quét để tiến hành bôi đen. Lúc này, 1 ngữ cảnh lệnh tùy chọn lựa sẽ hiện diện.
Nội dung lựa chọn có khả năng gồm hình ảnh với chữ viết, các bạn dùng được quyền chuyển tất cả nội dung qua dạng ảnh hoặc là chỉ lựa chọn lọc phần chữ viết. Phần tin đã được chọn lựa cũng được chèn đến tin nhắn, share lên mạng xã hội hoặc chuyển vô Scrapbook - một bộ nhớ tạm phía trên điện thoại của Samsung.
PHOTO NOTE


Photo Note cũng đấy là 1 tính chất mới gây chú ý dành cho những người sử dụng. Nó cho phép thay đổi toàn bộ các nội dung gồm có hình ảnh kèm theo chữ viết thành dạng hoạt họa tương ứng. Có thể hiểu nôm na rằng là, Photo Note sẽ giúp sức biến 1 bức ảnh biến thành dạng tranh vẽ. Khi này, người sử dụng có thể chỉnh sửa hoặc là thêm bớt tùy ý đối với nội dung bức hình. Nhất là, với cây bút s pen, người sử dụng có thể đơn giản xóa đi các nét không mong muốn hay là vẽ thêm chính ảnh.
TÍNH NĂNG KHÁC
Viết cảm ứng còn đem lại 1 tính năng khác giống như chuột pc. Lúc để bút ở khu vực gần màn hình máy, phía trên màn hình mobile của bạn sẽ xuất hiện một chấm tròn ở địa điểm tương đương cùng với đầu bút. Di chuyển chấm tròn này đến một tập tin bất kỳ cùng với chờ đợi ở trong giây lát, những hình ảnh cùng với clip ẩn chứa ở trong thư mục đó sẽ hiện ra tại dạng thu nhỏ. Cùng với các website giúp ích vấn đề coi nhanh video, việc di chuyển con trỏ cũng sẽ giúp sức hiển thị hình ảnh thu nhỏ của những đoạn video tiếp theo.
Nếu các bạn thay mặt kính màn hình samsung, các bạn cần tư vấn hãy đến viettopcare
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11