Bạn có bao giờ tham vọng mang những không gian sống tinh tuý nhất vào ngôi nhà mình chưa? hay đơn giản là “thổi hồn” cho các công trình lớn như khách sạn, cao ốc, văn phòng, công ty,… để các công trình ấy “sống” bằng chính phong cách do bạn tạo ra. Bạn có muốn tự “vũ trang” cho mình một bộ cánh hợp thời để xuất hiện trước bạn bè, xã hội một cách ấn tượng, đầy ngưỡng mộ?. Tất cả những khao khát ấy không khó để bạn thực hiện khi quyết định theo học ngành Thiết kế nội thất và Thiết kế thời trang tại HUTECH
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/tt2.jpg[/IMG]
Được học tập với sự giảng dạy, hướng dẫn của các giảng viên nhiều kinh nghiệm
Thiết kế nội thất: nghề “vàng” cho giới trẻ
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về một cuộc sống chất lượng cũng được nâng cao. Ngày nay, gia chủ không chỉ quan tâm đến độ bền vững của ngôi nhà mà họ còn để ý nhiều hơn, chú trọng sâu hơn đến một không gian sống tiện nghi, hợp thời, thể hiện được tính cách của mình. Đây đang là xu hướng chung của xã hội và điều đó khiến nghề thiết kế nội thất trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Nếu như kiến trúc sư công trình được ví von như người sinh ra một cơ thể sống thì các nhà thiết kế nội thất là người “thổi hồn”, tô điểm để cơ thể sống đó trở thành một con người đẹp đẽ với diện mạo mới, tạo nên giá trị sống mới.
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/hoamai4.jpg[/IMG]
Nhóm sinh viên ngành Thiết kế nội thất của HUTECH đạt giải cao
tại cuộc thi Hoa Mai Furniture Design Competition 2011
Người thiết kế nội thất được sắm vai như những nhà phù thuỷ. Yếu tố đầu tiên cần phải có đó là khiếu thẩm mỹ cao. Khả năng phối màu sắc và bày trí theo không gian cũng như thiết kế các vật liệu sao cho phải đảm bảo sự hài hòa với kiến trúc tổng thể của công trình. Sáng tạo, năng động, có khả năng quan sát, tìm tòi và học hỏi những xu hướng mới, chất liệu mới của thế giới để đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế mốt nhất, sàng điệu nhất là đòi hỏi không thể thiếu được cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực màu nhiệm này.
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/nt11.jpg[/IMG][IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/nt2.jpg[/IMG]
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/nt3.jpg[/IMG][IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/nt5.jpg[/IMG]
Những sản phẩm tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế nội thất đã gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn
Thiết kế thời trang: không chỉ đơn thuần là cắt may
Sự có mặt của các hãng thời trang quốc tế tại thị trường Việt Nam ngày càng nhiều cộng với sự xuất hiện như nấm sau mưa của các hãng thời trang trong nước những năm gần đây khiến nhu cầu nhân lực ngành này càng nhiều. Thiết kế thời trang thuộc top 10 nghề đắt giá hiện nay và cả trong tương lai vì tính chất đặc thù năng khiếu mà nó vốn mang.
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/tnh1.jpg[/IMG]
Trần Nguyên Huy đạt giải Quán quân trong cuộc thi Thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion 2011

Sức hấp dẫn của ngành thời trang mà mọi người dễ dàng nhận thấy là sự giàu có, được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. Chính vì vậy, những sản phẩm mà bạn tạo ra thực sự là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm cá tính của bạn.
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/tt3.jpg[/IMG]
Và tại HongKong Fashion Week 2012 - tuần lễ thời trang lớn nhất Châu Á
Thiết kế thời trang đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, nên nhiều thương hiệu thời trang tên tuổi sẵn sàng bỏ rất nhiều chi phí để tìm kiếm các nhà thiết kế thời trang giỏi, đặc biệt là những người được đào tạo một cách bài bản từ các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, định hình nên những xu hướng, phong cách thời trang mới. Vì đặc thù ngành thiên về tính sáng tạo nghệ thuật, người làm về thiết kế thời trang phải là người có óc thẩm mỹ, năng khiếu tạo hình và khả năng sáng tạo không biên giới.
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/tt1.jpg[/IMG]
Sinh viên Vương Hàn Lâm – giải nhất cuộc thi Young Designer 2012 do Tạp chí Her World tổ chức
Ảnh: Phunu Online
HUTECH – nơi nuôi dưỡng tài năng thiết kế
Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn theo học hai ngành này thì Khoa Mỹ thuật Công nghiệp của Đại học Kỹ thuật Công nghề TP.HCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tương lai nghề nghiệp.
Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên là các họa sỹ, kiến trúc sư, nhà thiết kế danh tiếng thuộc các chuyên ngành: đồ họa, mỹ thuật, nội thất, thời trang trực tiếp điều hành và giảng dạy, sinh viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp – Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM có nhiều cơ hội phát triển, tỏa sáng trên con đường nghệ thuật này.
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/tt4.jpg[/IMG]
Học Thiết kế thời trang tại HUTECH trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học sát thực tế

Nhiều nhân tài đã được nuôi dưỡng, tỏa sáng ngay khi còn là sinh viên HUTECH theo học tại trường như Vương Hàn Lâm – giải nhất cuộc thi Young Designer 2012 do Tạp chí Her World tổ chức, bạn cũng ẵm trọn giải đặc biệt của cuộc thi, giải bạn đọc bình chọn, đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Ban giám khảo. Trước đó, sinh viên Trần Nguyên Huy đã gặt hái được thành công tại cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2011 và tiếp tục toả sáng tại Hong Kong Fashion Week khi Huy được các chuyên gia thời trang nước ngoài để mắt và mời mọc bạn đầu quân. Sinh viên Võ Thị Thu Nguyệt cũng là một gương mặt sáng trong ngành Thiết kế thời trang khi giành giải cao nhất cuộc thi HUTECH Designer 2011. Bên cạnh đó, sinh viên ngành Thiết kế nội thất cũng không thua kém bạn bè mình khi đạt liên tục hai giải cao nhất tại cuộc thi Hoa Mai Furniture Design Competition 2011,…Còn nhiều nhiều nữa những gương sáng về Thiết kế thời trang và Thiết kế nội thất của sinh viên HUTECH.
[IMG]http://www.hutech.edu.vn/homepage/images/stories/hinh16/nt61.jpg[/IMG]
Sinh viên Thiết kế nội thất được mệnh danh là những "phù thuỷ " nhiều phép màu

Theo cô Trần Thị Hồng Mỹ - Phó trưởng Khoa Mỹ thuật Công nghiệp HUTECH cho biết: “Đặc trưng của Thiết kế thời trang và Thiết kế nội thất là sự sáng tạo, do vậy sinh viên luôn được các giáo viên trong khoa hỗ trợ hết mình, cập nhật những tinh hoa nghệ thuật trong nước và quốc tế nhằm giúp các bạn phát huy hết nội lực của mình, truyền tải được cảm hứng và sự sáng tạo không biên giới để chăm chút cho từng “đứa con tinh thần”. Thường niên, khoa luôn tổ chức những buổi báo cáo thực tập mang tính mở, nhằm phát huy tính sáng tạo, chủ động của sinh viên”.
Năm 2013, HUTECH tổ chức thi tuyển sinh theo quy định của Bộ GD-ĐT ngành Thiết kế nội thất và Thiết kế thời trang trình độ ĐH, CĐ khối V, H.
[URL="http://redirect.viglink.com?key=11fe087258b6fc0532a5ccfc924805c0&u=http%3A%2F%2Frongbay.com%2Fexternal_link.html%3Furl%3Dhttp%3A%2F%2Fupanh.com%2Fview%2F%3Fid%3Dbrvechdj8yh"][IMG]http://nw3.upanh.com/b4.s35.d3/ada5b9db91bae98ecc7b4e0eeeea4cd1_54534993.11.png[/IMG][/URL]
Để biết thêm về thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 của HUTECH, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập website: [URL="http://redirect.viglink.com?key=11fe087258b6fc0532a5ccfc924805c0&u=http%3A%2F%2Frongbay.com%2Fexternal_link.html%3Furl%3Dhttp%3A%2F%2Fwww.hutech.edu.vn"]www.hutech.edu.vn[/URL]
Điện thọai: (08) 5445.2222

[IMG]http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif[/IMG]