Mở cửa thử nghiệm từ ngày 23/11 vừa qua, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Với những yêu thích tựa game này, các bạn có thể tìm hiểu kỹ thông thông tin về game sau đó nạp tiền điện thoại và tải game về để chơi.

Ảnh minh họa:


Trên thực tế, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile vốn nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt nhờ sở hữu nền đồ họa sắc nét, full 3D. Đây cũng là điểm nhấn lớn nhất của tựa game trên di động này.

"Chơi Ngọa Hổ Tàng Long Mobile khá mượt mà, thích nhất là khoản cho nhân vật sử dụng khinh công, bay lượn trong game. Cái này mình chơi test từ bản Trung Quốc thấy ở level cao thì nhân vật không chỉ dùng ngựa mà có thể nhảy khinh công để di chuyển nhanh hơn" - Một người chơi bình luận về Ngọa Hổ Tàng Long Mobile.

Ngoài ra, một ưu điểm của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là xây dựng thế giới mở rộng lớn, người chơi có thể thoải mái di chuyển, khám phá với nhiều nội dung chứ không chỉ gói gọn trong các bản đồ bé như nhiều tựa game di động khác.

Một game thủ khác lại nhận xét về Ngọa Hổ Tàng Long Mobile: "Chơi game này lúc đầu thấy có khá nhiều phái, mà quan trọng là có phân biệt phái buff hỗ trợ, phái tấn công khác nhau nên chơi hay hơn hẳn. Mỗi phái đều có kiểu đánh khác nhau chứ không dập khuôn nên lúc PK với người chơi cũng đỡ bị chán".

Nhìn chung, các game thủ đều cho rằng Ngọa Hổ Tàng Long xứng đáng để mạnh tay nạp tiền Viettel, Mobifone, Vinaphone… và chơi trên mobile

Ảnh minh họa:


Ngọa Hổ Tàng Long Mobile giới thiệu đến người chơi 9 đại phái, được chia thành 3 thế lực lớn phân bố tại khắp Trung Hoa cụ thể hơn như Tây Vực có Huyết Đao, Tiêu Dao, Minh Giáo; Trung Nguyên với Thần Long, Cái Bang, Võ Đang; Nam Cương có Đường Môn, Ngũ Độc và Thiên Long.

Đi sâu vào quang cảnh, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đem tới cho game thủ một thế giới quan rộng lớn với đầy đủ các môi trường. Từ những thảo nguyên Mông Cổ cho tới Trung Nguyên tấp nập, nhộn nhịp hay những cánh rừng nguyên sinh, rừng trúc,…- đặc trưng của kiếm hiệp Trung Hoa đều được khắc họa một cách sinh động.

Bên cạnh đó, vẫn có một số người chơi phàn nàn rằng họ khó có thể kiếm được một tài khoản để tham gia đợt thử nghiệm này mặc dù đã đầu tư nạp tiền điện thoại để sẵn sàng chơi game. Dẫu vậy, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game di động này nhiều khả năng sẽ mở cửa rộng rãi tại Việt Nam trong tuần tới.