Hàng triệu pixel cùng công nghệ đi hàng đầu. Với 4 triệu pixel trên model 13 inch và hơn 5 triệu pixel trên model 13 inch, màn hình Retina trên macbook pro 13 inch mjlq2 là sức mạnh của một công nghệ mới. Cho dù bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim tại gia cư chuẩn HD, những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy những bức hình ảnh ở một mực độ rõ nét mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ một chiếc MacBook Air 13 inch mjve2 nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc phong phú, tinh tế và chi tiết, đây xứng đáng là màn hình đưa lại hiệu quả tốt nhất thế giới trên dòng máy tính xách tay.
Trang bị vi xử lý mới nhất, mạnh mẽ nhất
Mọi công việc đều trở thành dễ dàng với macbook pro 13 inch mjlq2zp/a. Với chíp xử lí Intel thế hệ thứ năm dual-core và quad-core tích hợp bộ xử lý đồ họa mới nhất, lưu trữ flash PCIe, Wi-Fi chuẩn ac và Thunderbolt 2, macbook pro 13 inch mjlq2zp/a hứa hẹn mang lại mức độ hiệu quả của công việc chưa bao giờ có ở 1 chiếc laptop macbook mjve2. Bởi thế dù cho bạn duyệt web hay chỉnh sửa video, macbook pro retina 13 inch mjlq2zp/a vẫn giải quyết được những vấn đề từ giản đơn đến phức tạp bằng sức mạnh đáng kinh ngạc và cực kỳ nhanh chóng.

Màn hình MacBook pro 13 inch mjlq2zp/acó độ phân giải 2880x1800 đạt mức 220ppi. Mac OS X của macbook pro retina mjlq2zp/a có chế độ HiDPI gom 4 điểm ảnh lại tạo thành 1 điểm ảnh nên chúng tôi sẽ nhìn thấy kích tấc hình ảnh trên màn hình này giống như kích thước 1440x900 nhưng mịn và rõ nét như nhìn trên iPhone Retina. Ví như không có HiDPI thì kiên cố chúng tôi sẽ khó mà nhìn thấy được nội dung nhỏ xíu trên màn hình.
Xem thêm: macbook air 12 inch giá, MacBook Pro retina mjlt2zp/a