Bạn yêu thích thiết kế của chiếc macbook pro retina 15 inch mjlq2zp/a, bạn bị thu hút bởi trọng lượng đó, màu sắc đó, độ mỏng đó nhưng lại chẳng có thiện cảm gì với OS X của Apple cả? Tin vui dành cho các tín đồ của apple là một anh chàng ở Mỹ đã cài đặt được Windows 10 lên chiếc macbook pro retina 15 inch mjlq2. Theo anh ta, nó còn chạy mượt mà hơn cả hệ điều hành Mac OS X sẵn có của máy.
[img] http://uscom.vn/useruploads/userfile...15-uscom-9.jpg [/img]
Alex King, một sinh viên ngành khoa học máy tính Medford, Hoa Kỳ đã dành cả tháng trời để học hỏi và tìm cách chạy hệ điều hành Windows 10 Preview lên chiếc macbook pro retina 13 inch mjlq2 mới của mình. Kết quả là anh đã hoàn thành với việc cài đặt nó thông qua Bootcamp của máy. Theo trải nghiệm của anh, cho rằng nó còn mượt hơn nhiều so với việc sử dụng OS X trên chiếc macbook pro retina 15 inch mjlq2 này.
[img] http://uscom.vn/useruploads/userfile...5-uscom-11.jpg [/img]
Những đánh giá của anh chàng này cho thấy macbook pro retina 15 inch mf841zp/asẽ chạy một cách vô cùng trơn tru với Fps là 60, trừ khi bạn sử dụng rất nhiều tác vụ trên máy. Anh chang này đưa ra một phép so sánh cho thấy ngay cả khi tắt Transparency, Mission Control của máy, OS X vẫn không thể chạy mượt bằng Windows 10, kể cả khi dùng Aero Glass ( mặc dầu vậy, thực tế của chúng ta với macbook pro retina 13 inch mf841zp/a cho thấy Mission Control của macbook chạy khá mượt mà, và chúng tôi chẳng hề tắt Transparency ).
[img] http://uscom.vn/useruploads/userfile...G2-uscom-6.jpg [/img]
Nhưng cuối cùng của Alex King chưa đủ để làm ngã ngũ cuộc tranh cãi giữa các Fan của hệ điều hành Windows cũng như hệ điều hành OS X, nhưng nó nói lên rằng kể cả khi sử dụng chip Intel Core M thì Windows 10 cũng chạy khá là toàn hảo trên macbook pro retina 15 inch mjlt2zp/a và MacBook Air mjve2zp/a có lẽ các nhà sản xuất Laptop Windows nên nghiên cứu cách hoàn cảnh tối ưu hóa phần cứng của Apple để sớm cho ra mắt một chiếc máy chạy Windows 10 mỏng, gọn và siêu nhẹ như MacBook Air mjve2


Xem thêm: macbook air 12 inch giá