Sau một thời gian ra mắt thì bây giờ chiếc tablet 10 inch ZenPad 10 đã chính thức về Việt Nam với giá bán khá hấp dẫn. Đây là mẫu máy tính bảng có cấu hình ổn, được trang bị bộ nhớ RAM 2GB và hỗ trợ cả khe cắm SIM để kết nối 3G.

>>> Cable iphone 6 plus chính hãng
>>> Cable iphone 6s plus chính hãng
>>> Cable iphone 4s chính hãng
Theo đó, chiếc tablet 10 inchAsus ZenPad10 (Z300CG) đã được bán ra tại Việt nam với giá 5,49 triệu đồng. Đây được xem là một trong số ít máy tính bảng 10 inch có giá bán dưới 6 triệu đồng mà lại sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 2GB.
Dù là tablet 10 inch, Z300CG vẫn giữ được thiết kế mỏng nhẹ với thân máy mỏng 7.9mm, trọng lượng 500g. Asus ZenPad 10 trang bị màn hình 10.1 inch HD IPS tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh ASUS VisualMaster độc quyền từ ASUS. Màn hình của máy trang bị tấm nền IPS cho góc nhìn rộng 178°, màn lọc ánh xanh giảm thiểu ảnh hưởng lên mắt khi sử dụng dài giờ.


Tablet có cấu hình tốt, giá phải chăng
Máy được tích hợp hệ thống loa trước stereo, tích hợp công nghệ âm thanh DTS-HD Premium Sound cho chất lượng âm thanh vòm 360° trung thực khi người dùng nghe bằng loa ngoài hay headphone.

ZenPad 10 vận hành trên nền tảng Android 5.0 Lollipop cùng giao diện ZenUI, trang bị chip xử lý Intel Atom nền tảng 64-bit, RAM 2GB cho hiệu suất xử lý đa nhiệm mạnh mẽ. Dự kiến sản phẩm này sẽ có mặt trên các kệ hàng trong vài ngày tới đây.