Chúng tôi xem xét các đơn vị màu trắng (nói đến trong hai màu trắng, đen, hoặc màu xanh), và mặc dù chúng tôi thích cảm giác mượt, mịn màng của "tiêm đúc polycarbonate cao cấp", đó là nhựa vào cuối ngày. Đây không phải là một cao cấp, thiết bị bằng kim loại, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy xấu về thả nó. Đó là một điểm cộng cho những người bạn của những người vụng về. Đã qua rồi những ngày lo lắng rằng liệu bạn có làm sứt mẻ vỏ kim loại đắt tiền của điện thoại.Phát biểu của mặt sau màu trắng nhựa, đó là "thấm" - có nghĩa là nó được cho là khả năng chống dấu vân tay.
Ừ chắc chắn. Chúng tôi mong rằng tuyên bố sẽ là sự thật - chỉ một lần, xin vui lòng! Bit nhựa khác bao gồm nút nguồn và điều chỉnh âm lượng trên cạnh bên phải, cả hai đều cảm thấy đủ mạnh mẽ khi ép, và các cạnh của điện thoại mà nhô ra một chút.Trên mặt trước ở phía dưới là lưới tản nhiệt loa. Đó là một loa mono duy nhất, và đầu ra âm thanh của nó khá thô: tinny và chói tai và nhỏ và chỉ ugh. Bạn sẽ cần phải cắm vào một cặp tai nghe vào jack 3.5mm nếu bạn muốn âm thanh phong nha từ 5X.Tính năng thiết kế yêu thích của chúng tôi là máy quét dấu vân tay trên lưng, được gọi là Nexus Imprint.
Thay mặt kính galaxy s3 nhanh nhất - BH trọn đời 2 nămThay mặt kính galaxy s4 giá tốt nhất, cơ sở hàng đầu
Hãy nói rằng điện thoại của bạn đang ở trong túi của bạn, bạn có thể kéo nó ra trong khi đặt ngón tay của bạn trên các máy quét, và nó sẽ tự động bật màn hình và mở khóa điện thoại của bạn trong khoảng nửa giây. Rực rỡ. Nó không bao giờ dường như thất bại và thậm chí có thể đọc một bản in một phần. Đây là cách các máy quét dấu vân tay nên làm việc. Nó nhịp đập lặp của Apple, và ngay cả những ai tìm thấy trong OnePlus 2, được cho là nhanh hơn so với cảm ứng ID của Apple.Các máy quét dấu vân tay là vị trí gần trung tâm hàng đầu của các 5X, ngay bên dưới camera. Đó là một nơi tương đối mới đối với các nhà sản xuất để đưa loại máy quét (Huawei đã học đòi với nó trong Mate S), như hầu hết có xu hướng để nhúng nó vào nút home. Chúng tôi thích vị trí như nó rơi tự nhiên để các tay; ngón tay trỏ của bạn hoàn hảo ngồi trên máy quét bất cứ khi nào bạn nhấc ống nghe lên, mặc dù bạn có thể thấy mình chạm vào máy ảnh đôi khi do nhầm lẫn (mặc dù thực tế nó nhô ra).
Bạn cũng có thể sử dụng Nexus Imprint với Android Pay hoặc mua công cụ từ Google Play Store. Chúng tôi đang chờ đợi cho Google để mở nó lên để các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba có thể tích hợp chức năng là tốt. Chúng tôi đã nhìn thấy, ví dụ, trong sự kiện của Google, mà 1Password đề cập như là một danh sách các đối tác sắp tới.Nexus 5X xét: DisplayNexus 5X tự hào có một 5,2-inch IPS-LCD hiển thị với độ phân giải 1080 x 1920 điểm ảnh (423ppi). Nó thậm chí có Gorilla Glass của Corning 3 để bảo vệ nó không bị trầy xước. Chắc chắn, các 5X không thể dục thể thao một màn hình Quad-HD ưa thích, nhưng nó vẫn đủ nhiều sắc nét.Điện thoại ngân sách có xu hướng để khởi động với màn hình giá rẻ, nhưng đó không phải là trường hợp với Nexus. Màn hình có độ sáng cao điểm đầu ra của 487 nits - nhiều hơn 30 nits hơn mức trung bình iPhone 6S - và nó trông pin-nét và đầy màu sắc không có vấn đề điều kiện ánh sáng.LG có thể có kỹ thuật skimped ra trên các build của Nexus mới nhất của mình, nhưng chắc chắn nó tạo ra cho nó trong bộ phận hiển thị.Nexus 5X xét: Máy ảnhMáy ảnh là một lĩnh vực mà LG đã ây vung.Nexus 5X có máy ảnh phía sau 12,3-megapixel với f / 2.0 Khẩu độ, cũng như một camera phía trước 5-megapixel. Phía sau là có khả năng 4K video 30 khung hình mỗi giây và slo-motion video tại 120 khung hình mỗi giây - cả hai tính năng, trong đó, đang trở thành tiêu chuẩn trong số các điện thoại thông minh mới nhất và đắt tiền nhất.Việc sử dụng các bộ cảm biến Sony IMX377 về phía sau, có nghĩa là điểm ảnh lớn (1,55-micron) và một hệ thống tự động lấy nét bằng laser Điều thực sự đáng chú ý về thiết lập máy ảnh Nexus 5X là. Đó là cùng một máy ảnh được tìm thấy trong các Nexus 6P.Không chỉ máy ảnh phía sau nhìn tốt trên giấy, nhưng nó hoạt động tốt trong môi trường hoang dã. Chúng tôi đã nhận bức ảnh tươi sáng và phong phú trong ánh sáng bình thường, dù chúng tôi đã nhận thấy hình ảnh ánh sáng yếu có thể là một chút ồn ào, và những ngày u ám có xu hướng nhìn màu xám nhiều hơn trong các bức ảnh thì họ làm trong cuộc sống thực. Nếu chúng ta có cần đánh thêm nữa, chúng tôi mong muốn ổn định hình ảnh quang học. Nó thực sự hữu ích cho những người bạn (aka chúng tôi) người có bàn tay run rẩy.Chúng tôi không hoàn toàn được bán trên ứng dụng máy ảnh cổ phiếu của Google hoặc. Trên thực tế, nó khá là khập khiễng. Nó rất chậm, đặc biệt là khi ở chế độ HDR, đóng băng khá thường xuyên, và hoàn toàn trần xương. Nó cho phép bạn chụp ảnh trong khi quay video, nhưng nó không cung cấp bất kỳ điều khiển bằng tay nào.Điều duy nhất các ứng dụng đã bị đi cho nó là ba thủ thuật ảnh nó cung cấp: cầu ảnh, bức tranh toàn cảnh, và làm mờ ống kính. Oh, và 4K và chậm-mo tùy chọn ghi âm video, chúng tôi đã đề cập trước đó. Nhưng tổng thể Google cần phải suy nghĩ lại ứng dụng này.Theo như selfies có liên quan, họ không sao. Một cảm biến 5 megapixel chỉ có thể làm như vậy, phải không?