Hãng Asus gần đây đang đổ bổ sang lĩnh vực smartphone và ra đời Ba điện thoại đem tới theo tác phong Đẹp rẻ nên rất được ưu chuộng ở tại Đất nước ta mục tiêu đến những người dùng tầm trung. Mặc dù nói là giá rẻ tuy vậy chất lượng của 3 chiếc mobile này mang đến hoàn toàn chẳng thua kém các smartphone cỡ trung. Đã được bổ sung màn hình tft (thin film transistor - bóng bán dẫn dạng phim mỏng) đem lại hình ảnh trực quan sắc nét. Smartphone có độ sáng vô cùng tốt thích hợp cùng với mọi hoàn cành ngay cả phía trong nguồn ánh sáng mặt trời. Với bổ sung thêm vào một lớp kính chống trầy Corning Gorrila Glass 3. Cùng với mặt kính cảm ứng này sẽ tăng lên độ bền cho smartphone chống được các xúc tác bên ngoài cùng với trầy xước giúp bạn yên tâm lúc sử dụng.
Phía trong quá trình dùng bạn có thể do vô ý hay là không cẩn thận gây ra rơi nứt màn hình máy cảm ứng Smartphone zenfone 5.
Hãy đến cùng với Viettopcare là một thương hiệu bão dưỡng, bảo trì đáng tin cùng với chuyên nghiệp bậc nhất ở tại Đất nước ta ở trong 8 năm liền, kỹ thuật viên chăm sóc quý khách hàng tư vấn các nghi vấn của quý khách kèm theo đội nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm 5* giữ vai trò thay màn hình zenfone 5 đến cho quý khách hàng đem lại sự chất lượng và tin cậy cao.
Tại sao nên thay, khắc phục màn hình bề mặt kính Asus Zenfone 5 tại Viettopcare?
Dịch vụ thay thế màn hình, mặt kính cảm ứng Zenfone chính hãng 100% chi phí hàng đầu ở TPHCM
Thay thế, khắc phục ngay trước mặt bạn, Khoảng thời gian siêu tốc, dùng ngay lập tức bên trong 15 p.
Lưu giữ smartphone khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay, sửa màn hình máy mặt kính cảm ứng Zenfone.
Chuyên viên kỹ thuật tay nghề 5* thay, khắc phục màn hình máy mặt kính cảm ứng Zenfone với kỹ năng cao nhất tại Việt Nam.
cam kết hoàn trả HOÀN TOÀN trong vòng 7 ngày nếu như khách hàng cảm thấy chưa hài lòng liên quan tới chất lượng bảo trì cùng với thái độ cung cấp dịch vụ của Viettopcare.
bảo hành mặt kính cảm ứng màn hình chống bụi, bọt, ố vàng vĩnh viễn, phần cứng mainboard điện thoại chế độ bảo hành 3 tháng một đổi một.
Thương hiệu chính sách bảo hành, sửa chữa rất uy tín với chuyên nghiệp bậc nhất ở Việt Nam ở trong Rất nhiều năm liên tiếp.
Những qúa trình thay thế màn hình máy, mặt kính cảm ứng Smartphone zenfone 5 tại Viettopcare:
Quy trình thay, sửa chữa màn hình, mặt kính máy Zenfone trực tiếp ở trước mặt bạn.
Kĩ thuật viên level 4/4 thay thế màn hình máy, mặt kính máy Zenfone.
Quý khách được kiểm tra chất lượng màn hình, mặt kính Zenfone trước khi thay thế.
Sau lúc thay, khắc phục màn hình máy, kiểm tra, kiểm tra lại chất lượng sản phẩm màn hình máy, mặt kính tới cho quý khách hàng.
Quý khách hàng kiểm tra chất lượng màn hình máy, gam màu hiển thị, mức độ nhạy cảm ứng 1 lần nữa nếu có được hài lòng mới tiến hành thanh toán tiền.
Viettopcare dán tem bảo hành mặt kính lâu dài


Hoàn trả tất cả linh kiện hỏng hóng sau khi sửa chữa cho quý khách hàng.
Chi phí thay, khắc phục thay màn hình asus zenfone Zenfone 5: Liên hệ
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11