Các OnePlus X, HTC One A9 và Xperia M5 do đó cung cấp các màn hình sắc nét nhất và crispest ra của các thiết bị này, nhưng cũng là nhỏ nhất.
OnePlus X vs Nexus 5X, One A9, Moto X Play, Galaxy A5, Xperia M5: máy ảnh
Thay mặt kính galaxy s5: http://congthanhmobile.com.vn/thay-mat-kinh-galaxy-s5/
Như chúng ta luôn luôn nói, máy ảnh điện thoại thông minh là khó khăn để so sánh vì nó không chỉ đi xuống đến bao nhiêu megapixel. Phần mềm đóng một vai trò rất lớn trong việc cung cấp một cú sút phong nha cuối cùng để chắc chắn rằng bạn kiểm tra đánh giá của chúng tôi trước khi bạn lựa chọn một trong những thiết bị trên megapixel camera một mình.
Vì lợi ích của spec crunching, mặc dù các OnePlus X có 13-megapixel phía sau và một cá hồng snapper trước 8-megapixel. Có một loạt các tính năng trên tàu, như là có với các thiết bị khác ở đây, nhưng OnePlus rất muốn đẩy autofocus 0,2 giây là một trong những ưu điểm chính.
HTC One A9 và Samsung Galaxy A5 cả đi kèm với 13-megapixel camera phía sau, trong khi Nexus 5X Google ngồi sát phía sau với một game bắn súng phía sau 12,3-megapixel. Motorola Moto X up phía sau tới 21-megapixel và Sony Xperia M5 di chuyển những thứ cùng một chút nữa đến 21,5-megapixel, với do đó Sony lấy vương miện cho megapixel phía sau nhất.
Xperia M5 cũng có những chiến thắng cho megapixel phía trước nhất quá, thể thao một snapper 13-megapixel. Tất cả những người khác trong này đề nghị so sánh 5-megapixel, trừ Một A9 mà đi kèm với một 4-megapixel phía trước máy ảnh UltraPixel.
OnePlus X vs Nexus 5X, One A9, Moto X Play, Galaxy A5, Xperia M5: Phần cứng
Các OnePlus X đi kèm với một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801, 3GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, khe cắm thẻ microSD để mở rộng dung thêm lên đến 128GB.
Thay mặt kính ipad mini: http://congthanhmobile.com.vn/thay-mat-kinh-ipad-mini/
Có bộ vi xử lý khác nhau trong tất cả các thiết bị đang được so sánh ở đây, nhưng họ là tất cả các chipset octa-core, ngoài Samsung Galaxy A5 và OnePlus X mà cả hai đi kèm với chip quad-core.
Các OnePlus X là lên đó với RAM nhất tuy nhiên, với HTC One A9 là chỉ khác để cung cấp một tùy chọn 3GB. Nexus 5X, Moto X Play, Galaxy A5 và Xperia M5 tất cả đều có 2GB trên tàu.
Nexus 5X là thiết bị duy nhất không hỗ trợ lưu trữ mở rộng microSD và nó đi kèm trong 16GB và 32GB mô hình, trong khi Galaxy A5 và Xperia M5 cung cấp khả năng lưu trữ tương tự như Play OnePlus X. Moto X và One A9 đến trong một 32GB mô hình cũng như một mô hình 16GB nhưng như Android Marshmallow bây giờ cho phép bạn kết hợp lưu trữ nội bộ và lưu trữ microSD, bạn có thể không cần bộ nhớ nội bộ thêm.
Dung lượng pin lớn nhất nằm trong Moto X Chơi ở 3630mAh, tiếp theo là 5X Nexus tại 2700mAh. Nhỏ nhất là trong HTC One A9 tại 2150mAh, tiếp theo là 2300mAh Galaxy A5. Các OnePlus X nằm ngay ở giữa tại 2525mAh.
OnePlus X vs Nexus 5X, One A9, Moto X Play, Galaxy A5, Xperia M5: Phần mềm
Đây là nơi mà mọi thứ có được nhiều hơn một chút thú vị. Các OnePlus X đi theo con đường giống như gần đây đưa ra OnePlus 2 và chạy trên OxygenOS riêng của công ty. Giao diện người dùng này được xây dựng trên Android 5.1.1 nhưng nó cho phép tuỳ biến hơn và bổ sung thêm một số cải tiến, chẳng hạn như cử chỉ tắt màn hình và Dark Mode. Bạn có thể đọc câu chuyện riêng của chúng tôi về một số phần mềm có tính năng ở đây.