Có sẽ là một đèn flash LED gấp ba lần cho thêm ánh sáng, với Microsoft nói rằng nó sẽ không rửa ra đối tượng hoặc cung cấp cho bạn mắt đỏ.
Như tất cả các nhà sản xuất điện thoại thông minh làm, Microsoft thực sự nói lên hiệu suất của các máy ảnh mới. Bạn cũng sẽ nhận được 4K quay video.
Windows 10 cho Mobile
Một trong những yếu tố lớn của các thiết bị cầm tay mới Lumia sẽ là sự ra mắt của Windows 10 theo hình thức điện thoại di động của mình. Microsoft Windows 10 Continuum sẽ được đưa vào các thiết bị, có nghĩa là họ có thể được cắm vào màn hình và bàn phím để sử dụng trên một màn hình lớn hơn, qua một Microsoft Display chuyên dụng Dock.
Thay mặt kính galaxy s5 tại cơ sở tốt nhất tại hà nội
Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, BH 2 năm
Microsoft thu thử một loạt các tính năng được cung cấp thông qua Continuum, mà về cơ bản cho phép bạn dock điện thoại của bạn và sử dụng nó như một máy tính để bàn Windows 10, với các ứng dụng từ điện thoại của bạn thích nghi để phù hợp với màn hình hiển thị kết nối, và các phím tắt bàn phím làm việc như bạn mong muốn họ trên một máy tính Windows.
Bạn cũng sẽ nhận được Windows Xin chào mở khóa cho phép bạn có thể nhanh chóng mở khóa điện thoại của bạn với giọng nói, và tích hợp sâu các ứng dụng Office để bạn có thể duy trì sản xuất tất cả các thời gian.
Tuy nhiên, Windows 10 cho di động không chỉ dành cho các thiết bị mới. Microsoft đã xác nhận rằng sẽ có một bản nâng cấp Windows 10 cho tất cả các thiết bị Windows Phone 8 Lumia.
Microsoft Lumia 950 và 950 XL ngày phát hành
Nó trông giống như đơn đặt hàng trước sẽ mở cửa từ ngày 07 tháng 10 năm 2015.
Microsoft đã xác nhận rằng XL Lumia 950 và Lumia 950 sẽ có mặt trong tháng mười một.
Giá Microsoft Lumia 950 và 950 XL
Lumia 950 sẽ có giá £ 500 và Lumia 950 XL sẽ là £ 549.