Lý do màn hình iPad bị sọc

+ Lỗi do nhà sản xuất, màn hình bị lỗi trong quá trình thiết kế, sản xuất, hoặc do hàng sử dụng không phải là hàng chính hãng, hàng dựng nên màn hình có nhiều vấn đề lỗi và sọc màn hình là một trong những biểu hiện đó.

+ Máy bị nhiễm từ tính cũng có thể làm màn hình bị sọc, lý do dẫn đến tình trạng này là do đặt iPad thường xuyên và quá lâu tại nơi có từ tính cao hoặc những dụng cụ có từ tính mạnh.

+ Nguyên nhân cuối cùng dẫn đến tình trạng này đó là lỗi phần mềm

Cách khắc phục màn hình iPad bị sọc
- Đối với tình trạng làm rơi, rớt, bạn nên tháo màn hình ra (bằng bộ vít 5 đầu chuyên sửa iPhone), để kiểm tra, lau chùi và cố định màn hình lại một cách chắc chắn nhất.

- Đối với tình trạng màn hình bị sọc do từ tính thì bạn nên sử dụng nam châm đển rà trên màn hình, dùng tay ấn nhẹ các góc màn hình nhằm cân bằng và loại bỏ từ tính bị nhiễm trên iPad giúp iPad có thể hoạt động bình thường, khắc phục màn hình bị sọc.

- Cách cuối cùng bạn có thể thực hiện tại nhà là restore lại máy để khôi phục lại cài đặt ban đầu, tránh lỗi xung đột các phần mềm trong máy.

Nếu đã áp dụng hết các cách trên mà vẫn không thể khắc phục bạn nên đem máy đến trung tâm sửa iphone uy tín Minh Phát Mobile để những nhân viên kĩ thuật ở đây kiểm tra và khắc phục lỗi man hinh ipad bi soc này cho bạn

Liên hệ Sang: 0968 60 50 60 – 0969 222 122

Địa chỉ cửa hàng: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, TPHCM.