Nếu bạn chưa có ý định đổi sang iPhone 7 vào năm sau thì có thể hướng tới mẫu iPhone 8 này và đây có thể là chiếc iPhone mà bạn hằng mong ước bởi nó có thiết kế hấp dẫn, trang bị bộ nhớ RAM lên đến 6GB, camera lên tới 20MP.

>>> Cable iphone 6 plus chính hãng
>>> Cable iphone 6s plus chính hãng>>> Cable iphone 5 chính hãngConcept iPhone 8
Vâng, không chỉ Galaxy S7 mới có nhiều mẫu thiết kế mà gần đây rất nhiều mẫu concept iPhone cũng đã được tạo ra. Mới đây nhất là concept iPhone 8 của năm 2017 được xây dựng bởi một nhà thiết kế có tên gọi ConceptsiPhone. Có vẻ như tác giả muốn 2017 không ra iPhone 7s mà Apple sẽ lên iPhone 8 ngay.


Theo đó, ConceptsiPhone đã trang bị cho iPhone 8 một cấu hình 'không thể tin được' với màn hình OLED 5K, bộ nhớ RAM 6GB và chạy trên nền tảng iOS 10. Không dừng lại ở đó, iPhone 8 còn được trang bị chip 8 lõi Apple A10 tốc độ 2.5GHz, camera mặt sau lên tới 20MP cùng pin dung lượng 3.000mAh.


Thiết kế của máy cũng đã biến đổi hoàn toàn, ngoài việc có viền cạnh siêu mỏng thì iPhone 8 còn được trang bị cảm biến vân tay ngay dưới màn hình. Đặc biệt, cạnh trái của máy không còn là những nút vật lý nữa mà thay vào đó là những nút cảm ứng như chỉnh âm lượng... Theo bạn thì thiết kế này có hợp lý và liệu nó có thể ra mắt trong thực tế?