Nam giới tinh trùng bị hôicần phối hợp cả khoa học kỹ thuật và y khoa cổ truyền mà cụ thể là các món ăn sẽ đem lại hiệu quả cao khi điều trị bệnh không có tinh trùng.


Theo y học hiện đại, nam giới sau 3 lần làm tinh lực đồ mà không thấy có tinh trùng thì được khẳng định là không có tinh trùng

>> Nhất là khi tinh trùng ra nhiều có sao không
duyên cớ có thể do tắc nghẽn hoặc không do tắc nghẽn. Bệnh nhân không có tinh trùng có thể được điều trị bằng cách thu tinh trùng từ ống dẫn tinh, mào dịch hoàn, mô dịch hoàn. Theo y học cổ truyền, chứng này do bịhư, hoặc bẩm sinh đã thiếu, yếu nhược, thận tinh bịtổn thất, mệnh môn hỏa suy… Việc điều trị không có tinh trùng phối hợp cả khoa học kỹ thuật và y khoa mà cụ thể là các món ăn sẽ đem lại hiệu quả cao.
Ngẩu pín bò, dê hầm: ngẩu pín bò, dê, tủy sống lợn mỗi thứ 100g,nước, gia vị đủ dùng. Rửa sạch ngẩu pín, tủy lợn,chặt miếng. Cho chảo nóng lên bếp, đổ dầu vào chảo,cho các thứ trên vào đảo qua, nêm gia vị, đổ nước xâm xấp, hầm nhừ, nêm gia vị là dùng được.

Món ăncó vị mặn tính ôn, có chứa nhiều protid, lipid, có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa thân, sản sinh tinh trùng và xúc tiến cho tinh trùng hoạt động. Những người không có tinh trùng dùng món ăn này rất ăn nhập

>> Xem thêm: Bịtinh trùng qua đường miệng có thai không?

>> Vàtinh trùng loãng có ảnh hưởng gì khôngxử lý ra sao?


Cháo thịt dê,nhục thong dong: thịt dê 100g, gạo tẻ 150g, nhục thungdung 15g. Thịt dê thái nhỏ ướp gia vị, nhục thung dungninh nhừ bỏ bã, cho gạo và thịt dê vào ninh nhừ, chohành, gia vị vừa đủ, ăn nóng cách ngày, ăn trong một tháng. Theo Đông y: nhục khoan thai vị ngọt, mặn, bổ thận dương, ích tinh huyết. Thịt dê có vị cay,tính ôn, có tác dụng ôn bổ tỳ thận, thông kinh tán hàn. Lượng protid cao làm kích thích hormon sinh dục. Cháo này chữa cho người bị liệt dương, xuất tinh sớm, ít tinh trùng, tay chân lạnh, lưng, gối mỏi, đau lưng, sức khỏe yếu, lưỡi nhạt, thở yếu, nói nhỏ. kết hợp tập dưỡng sinh, kiêng ăn cay, nóng.

Những thông tin về cách nhận biết dấu hiệu bất thường của tinh trùng, và giải pháp khắc phục tinh trùng có mùi hôi. Để nối nhận được san sớt, bạn có thể liên can đến chuyên gia phòng khám Khương Trung theo số 0438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chuyên gia luôn sẵn lòng lắng tai và trả lời tuốt luốt các vấn đề sức khỏe giới tính.

Trích nguồn bái viết: Chuabenhlietduong.org