Điện thoại BlackBerry Venice Android lại trên video cho lần đầu tiên, nhìn thấy nó ở đây

Facebook Twitter Pintrest LinkedIn Google+ Thư Bình luận
BlackBerry Venice được định hình là một chiếc điện thoại thực sự hấp dẫn - nhưng không nhấn mạnh rằng hơn một đoạn video mới được rò rỉ cho thấy các hành động điện thoại thông minh Android.
Một tay-on video từ bán lẻ điện thoại Canada Baka Mobile đã cho thế giới một sneak peek tại các điện thoại sắp tới. Đó là ngắn gọn nhưng vẫn cho thấy tắt các tính năng quan trọng, chẳng hạn như bàn phím trượt ngoài và khác nhau tuỳ chỉnh phần mềm Android. Chúng ta có thể nhìn thấy, ví dụ, tìm kiếm thiết bị BlackBerry, cho phép bạn tìm kiếm bất cứ thứ gì trong thiết bị.

Chúng ta cũng có thể thấy thông báo công việc, nơi một số các điều khiển và màn hình ứng dụng gần đây mà thay đổi kích thước các ứng dụng dựa trên mức độ thường xuyên sử dụng chúng. Ngoài các phần mềm, video cho thấy tắt màn hình hiển thị của Venice, khung xe, bến cảng, lưới tản nhiệt loa, camera bezel, và tất cả các bit phần cứng khác.
Thay mặt kính galaxy s5
Những người thực hiện thực hành nhấn mạnh nhiều lần rằng Venice hình là coi là một "đơn vị đánh giá", vì vậy nó không rõ ràng nếu điều này là thiết bị cuối cùng chúng ta sẽ thấy công bố và cho dù đó là phần mềm cuối cùng nó đang chạy.
Thay mặt kính ipad mini
Trong khi đó, Android Authority đã đăng một số bức ảnh bị rò rỉ của Venice và tuyên bố nó có 808 bộ xử lý Snapdragon, màn hình 5.4-inch, RAM 3GB, camera 18 megapixel, và nhiều hơn nữa.