Huawei Nexus 6 vẫn là những quân bài, báo cáo mới nhất tuyên bố lưu trữ 128GB voi ma mút
Thay mặt kính galaxy s3
Lưu trữ lớn nhất cho điện thoại Nexus chưa
Cũng có thể đi kèm với khe cắm microSD
Để được tiết lộ vào ngày 29 tháng 9
Facebook Twitter Pintrest LinkedIn Google+ Thư Bình luận
Với Google công bố một sự kiện khởi động cho ngày 29 tháng 9, có thể không để cho lên trong những tin đồn và đầu cơ trên nhiều thiết bị này dự kiến ​​sẽ công bố.
Thay mặt kính galaxy s4
Một Google Chromecast mới đã được nói đến, bên cạnh chiếc Nexus LG-làm 5, và một điện thoại khác đã làm các viên đạn so với tháng trước, hoặc hai, đó là chủ đề của một báo cáo mới.
Một Nexus 6 do Huawei được dự báo sẽ xuất hiện bên cạnh các thiết bị riêng của thương hiệu khác của Google và các nguồn nói chuyện với cảnh sát Android cho rằng nó sẽ không chỉ có một màn hình lớn, nhưng kích thước lưu trữ sẽ được phù hợp lực lưỡng quá. Nó sẽ đến với 128GB được xây dựng trong không gian lưu trữ, họ nói.
Android Police cũng phỏng đoán rằng điện thoại sẽ đến với một khe cắm thẻ microSD quá, sản phẩm có khả năng mở rộng hơn nữa. Điều đó sẽ cung cấp cho các Nexus 6 khả năng lưu trữ máy tính xách tay theo phong cách.
ĐỌC: Huawei Nexus 6 (2015): câu chuyện là gì cho đến nay?
Tất nhiên, một mô hình 128GB sẽ được vào cuối cao nhất của phạm vi giá, với các trang web gợi ý rằng mỗi bước nhảy vọt lưu trữ sẽ có giá từ $ 50- $ 100 hơn giá khởi điểm và các phiên bản trước đó.
Rẻ nhất của điện thoại, nó tuyên bố, sẽ đi kèm với 32GB dung lượng lưu trữ, với một mô hình 64GB có sẵn quá.
Được mời tham dự các sự kiện truyền thông ngày 29 Tháng Chín Google đã bắt đầu đến vì vậy không có nhiều thời gian để chờ đợi để tìm hiểu cho chắc chắn. Pocket-lint sẽ được bao gồm trong nó đầy đủ, vì vậy vui lòng tham gia trong ngày.