Các ứng dụng Notes đã được đại tu. Nó bây giờ cho phép bạn thêm vào bản danh sách, ảnh, bản đồ, liên kết web, và thậm chí các bản phác thảo mà bạn có thể vẽ bằng ngón tay. Và tất nhiên, nhờ vào iCloud, thay đổi ghi chú của bạn sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị của bạn và trên iCloud.com. Nhưng đó không phải là tất cả: nút Share có thêm hỗ trợ cho Notes.
Vì vậy, khi trong Safari, ví dụ, hãy nhấp vào nút Share để lưu file đính kèm, chẳng hạn như là một liên kết hoặc tài liệu, để một ghi chú mới hoặc hiện tại. Ngoài ra còn có một trình duyệt tập tin đính kèm mà tổ chức các file đính kèm ghi chú trong một cái nhìn duy nhất.
iOS 9: Bàn phím
Thay mặt kính galaxy s4
Thay mặt kính galaxy s3 nhanh nhất - BH trọn đời 2 năm


IMG_1546

Nó có thể có vẻ như một sự thay đổi nhỏ, nhưng bàn phím trong iOS 9 đã được cập nhật để phản ánh vốn. Cho đến bây giờ, cho dù bạn chạm vào phím shift hay không, tất cả các chữ cái trên bàn phím được viết hoa. Bây giờ, nó cho thấy các ký tự trong chữ thường khi thay đổi là tắt. Nó cũng có những thay đổi font toàn hệ thống mới.
Nó có vẻ như chỉ mới hôm qua Apple đã thêm emojis đa dạng với khả năng thay đổi màu da, nhưng nó thực sự là một thời gian dài, và do đó, các công ty đã được làm việc trên giới thiệu biểu tượng cảm xúc mới. Apple đã bỏ hạt beta đầu tiên của iOS 9.1 cho thử nghiệm, và nó bao gồm hỗ trợ cho Unicode 8. Điều đó có nghĩa emojis toàn mới đang đến.
Các burrito (: burrito, ví dụ, được bao gồm trong Unicode 8 trong iOS 9.1. Thậm chí có cả một biểu tượng cho các ngón tay giữa (: ngón giữa . Những cái mới khác bao gồm một taco, khuôn mặt kỳ lân, xúc xích, gà tây, bắp rang, phô mai, và nhiều hơn nữa.
iOS 9: thư mục hình ảnh thông minh
IMG_1547-1
Panoramas và Burst được tự động sắp xếp vào các thư mục thông minh trong iOS 8. Và Apple đang tiếp tục xu hướng này với iOS 9. Nó thêm vào các thư mục riêng biệt cho Selfies và chụp màn hình. Các thư mục Screenshots có xu hướng luôn luôn đúng, khi các thư mục Selfies dường như được nhấn hoặc bỏ lỡ.
iOS 9: Apple Maps
IMG_1548-1
Trong thành phố được chọn, Apple hiện nay cung cấp một cái nhìn Transit mới. Nó có đường dây và trạm tàu ​​điện ngầm, xe buýt, xe lửa và phà. Vì vậy, khi bạn có kế hoạch một tuyến đường, bạn sẽ thấy toàn bộ chuyến đi đã đặt ra với thông tin quá cảnh. Bạn có thể yêu cầu Siri cho các hướng chuyển quá. Và với tính năng gần đó, bạn có thể lấy ý tưởng cho nơi để mua sắm, ăn uống, vv
iOS 9: Apple Tin tức
Pocket-lint
FullSizeRender
Tin ứng dụng của Apple đã đến (ở Mỹ ít nhất). Đó là cơ bản một kinh nghiệm đọc sách, kết hợp cái nhìn trực quan của một tạp chí với các phương tiện truyền thông kỹ thuật số của bách. Bạn có thể theo dõi tin tức từ hơn một triệu các chủ đề, lấy tin tức dựa trên lợi ích của bạn, và kéo các bài viết từ các trang web yêu thích của bạn và các nguồn - bao gồm Pocket-lint.
Khi bạn mở tin cho lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu chọn chủ đề của bạn và các nguồn tin tức. Từ đó, các ứng dụng sẽ được tải, và bạn sẽ thấy một thanh menu cố chạy dọc theo phía dưới của mỗi màn hình trong ứng dụng. Nó chứa các tab cho màn hình như sau: Đối với bạn, Favourties, khám phá, tìm kiếm, và đã lưu.
Bạn cho là nơi tin thu thập tất cả tin tức của bạn ở một nơi. Bạn có thể xem các kênh truyền hình và các chủ đề mà bạn quan tâm ở dưới Favourites, trong khi khám phá cho thấy nhiều công cụ để đọc dựa trên những gì bạn đã đọc trước đó. Tìm kiếm cho phép bạn thêm các nguồn khác tin tức, các trang web, và chủ đề. Và cuối cùng, đã lưu là một tính năng đọc-it-sau.