HTC HD2 ra mt cách đây 6 năm vi h điu hành Windows Mobile 6.5 Professional gi vn có th chy Android 6.0.
>> Tai nghe chính hãng


>> Tai nghe iPhone 5S


>> Tai nghe iPhone 6
Phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, điện thoại thông minhHTC HD2 xứng đáng được gọi là huyền thoại khi nó sẵn sàng cho phép nâng cấp lên hệđiều hành Android 6.0 Marshmallow.
Ở thời điểm ra mắt HTC HD 2 được trang bị hệđiều hành Windows Mobile 6.5 Professional. Chưa hết, thậm chí chiếc smartphone thần thánh này còn chạy được cả Windows Phone 7, Firefox OS, MeeGo, và tất nhiên là Android.
Thời gian trôi qua nhưng khả năng của HTC HD2 không hề mai một, nó có thể lên tiếp đời các phiên bản Android Jelly Bean, KitKat, Lollipop và bây giờ là Android 6.0 Marshmallow nhờ vào các bản ROM bên ngoài.
Tuy nhiên, thành thật mà nói, sẽ rất khó khăn khi để HTC HD2 chạy Android 6.0 vì nó không quá trơn tru vàđầy đủ tính năng như lớp đàn em. Nó chỉ có thể sử dụng bình thường màn hình, Wi-Fi, vàđài radio sau khi lên Android mới.
Dù sao với HTC nói chung và người dùng chiếc HD2 nói riêng đó cũng là một niềm hãnh diện không hề nhỏ, thậm chí là một kỳ tích. Bởi không phải chiếc smartphone nào ra đời cách đây 6 năm cũng có thể nâng cấp lên được Android 6.0 của Google, đấy là còn chưa kểđến máy có thể tương thích với nhiều nền tảng khác nhau.
Huyền thoạiHTC HD2 được trang bị màn hình 4,3 inch, chipset Qualcomm QSD8250 Snapdragon S1 với bộ xử lý lõi đơn Scorpion tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 448MB, bộ nhớ trong512 MB có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD lên 32GB. Camera 5 megapixel hỗ trợđèn flash đôi và thỏi pin Li-Ion 1230 mAh. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ Wi-Fi, định vị GPS, Bluetooth và USB.