Galaxy S7 sẽ là siêu phẩm của năm 2016 và nó không chỉ đến với một phiên bản. Theo thông tin từ một tài khoản Twitter nổi tiếng @evleaks thì S7 đầu năm sau có tới 4 phiên bản. Dường như Samsung muốn đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của người yêu công nghệ.

>>> Cable iphone 6 plus chính hãng
>>> Cable iphone 6s plus chính hãng>>> Cable iphone 5 chính hãngTheo thông tin của 'kẻ chuyên rò rỉ' @evleaks, Samsung sẽ ra mắt tận bốn phiên bản bao gồm Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S7 Plus, Galaxy S7 Edge Plus. Tuy nhiên, khác với thông tin mà chúng ta từng biết đến trước đó, Galaxy S7 sẽ có màn hình 5.1 inch và S7 Plus sẽ có màn hình 6 inch chứ không phải là 5.2 inch và 5.7 inch. Dường như báo cáo của @evleaks cũng tương đồng với những thông tin mà T-Mobile Ba Lan xác nhận vào sáng nay.

Không chỉ vậy, @evleaks cũng bật mí ngày ra mắt của các phiên bản Galaxy S7 sẽ đúng vào sự kiện Đại hội di động thế giới MWC 2016 được tổ chức, tức là vào ngày 22/2/2016 hoặc vào một ngày trước đó. Tài khoản Twitter nổi tiếng này từ trước đến nay vẫn là một nguồn rất đáng tin cậy nhưng nói gì thì nói chúng ta vẫn cần đợi thêm thông tin chính thức từ Samsung và biết đâu sẽ có bất ngờ.

Thông tin được nhà mạng T-Mobile Ba Lan xác nhận
Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu Samsung sẽ ra mắt 4 phiên bản S7? Sẽ là một sự lựa chọn khó khăn khi không biết nên chọn mua phiên bản nào đúng không nhỉ. Một thiết kế cong 2 cạnh S7 Edge hay S7 với các cạnh phẳng? Nếu là mình, mình sẽ chọn S7 Edge bởi nó thực sự bắt mắt, khác lạ và đáng để trải nghiệm hơn các sản phẩm khác.