Thực sự mà nói thì mọi thứ đã 'quá nhanh, quá nguy hiểm', chỉ trong chưa đầy vài tiếng đồng hồ, liên tiếp các bức ảnh về mẫu Lumia 850 đã bị rò rỉ. Sau khi @evleaks đăng tải hình ảnh về phiên bản màu trắng, viền vàng của Lumia 850 thì mới đây, thêm một bức ảnh khác với nhiều phiên bản cùng hé lộ.

>>> Cable iphone 6 plus chính hãng
>>> Cable iphone 6s plus chính hãng>>> Cable iphone 5 chính hãngBức ảnh @evleaks đăng tải trước đây
Dường như mọi thứ đang diễn ra rất nhanh, ngay sau khi Lumia 950/950 XL lên kệtại nhiều thị trường trên thế giới thì những mẫu smartphone tầm trung cũng bắt đầu rục rịch để tiến ra thị trường. Với đà rò rỉ thông tin thế này thì mình nghĩ sẽ không lâu nữa đâu, những phiên bản như Lumia 750, 850 sẽ bước ra ánh sáng.


Hình ảnh mới nhất về Lumia 850 vừa hé lộ
Quay về với hình ảnh mới nhất vừa hé lộ, nó được đăng tải bởi trang công nghệ rất uy tín wmpoweruser.com. Các bạn có thể thấy rằng có tới 4 phiên bản trong bức ảnh này, kể từ trái qua phải: Mặt trắng + viền màu đồng, mặt trắng + viền vàng gold, mặt đen + viền đồng và mặt đen + viền xám đen. Nếu bạn còn nhớ thì trước đây một phiên bản vỏ trắng + viền trắng cũng đã bị rò rỉ. Như vậy sắp tới bạn sẽ thoải mái để lựa chọn màu sắc hợp với phong cách của mình.


Một phiên bản khác của Lumia 850
Với bạn, bạn sẽ chọn phiên bản nào? Riêng mình thì sẽ chọn mặt trắng + viền kim loại màu đồng, bởi mình thấy nó khá lạ, còn màu vàng gold hiện cũng đã quá phổ biến rồi. Mặc dù vậy, Microsoft vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về mẫu Lumia 850 này. Dự kiến máy cũng sẽ được tích hợp máy quét mống mắt ở phía trên góc phải, một tính năng hấp dẫn đấy chứ?