PHÒNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÍNH XÁC – PHỤC VỤ TẬN TÌNH – 24/7!!
FIDO TRAVEL tự hào cung cấp thông tin lịch bay bao gồm thời gian, địa điểm đến các tỉnh thành trong cả nước một cách*nhanh chóngchính xác nhất với 4 hãng hàng không nổi tiếng:
+ Vé máy bay jetstar
+ Vé máy bay VietJet Air
+ Vé máy bay AirMekong
+ Vé máy bay Vietnam Airline
Hãy đến với FIDO TRAVEL để có được sự phục vụ tận tình chu đáo, thông tin chuyến bay cũng như thủ tục tại các nước quốc tế đem đến sự*an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất!.Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đến với với FIDO TRAVEL bạn sẽ yên tâm được*tư vấn, thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch vụ làm visa – hộ chiếu được đầy đủ và chính xác nhất.
Khi khách hàng đặt vé máy bay qua phòng vé FIDO TRAVEL, giá vé máy bay cho mỗi chặng được đảm bảo Luôn thấp hơn giá vé phải thanh toán khi quý khách đặt vé và thanh toán trực tiếp tại website của các hãng hàng không khi đặt cùng hạng vé.
FIDO TRAVEL luôn mong muốn đem lại những chuyến bay tốt nhất đến với khách hàng, hãy đến với chúng tôi, để bạn cảm nhận được sự khác biệt về cách phục vụ cũng như giá cả và yên tâm hoàn toàn về chặng đi của mình FIDO TRAVELluôn chúc bạn sức khỏe, niềm vui trên mỗi chuyên bay của chúng tôi.
VỚI NHỮNG QUÝ KHÁCH HÀNG Ở XA, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN CỦA CHÚNG TÔI RỒI NHẬN VÉ QUA EMAIL HOẶC TIN NHẮN
TÀI KHOẢN SỐ 12210000569253 BIDV CHI NHÁNH HÀ THÀNH
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH FIDO – VIỆT NAM
Mọi thông tin chi tiết liên hê:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH FIDO -* VIỆT NAM
Địa chỉ: 296 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Hotline:*Ms Thủy** 01649 3777 32 - Tel:** 04 22 104 945
E-mail: phongve@fidotravel.vn****** web: http://travelviet.com.vn