Gần đây, rất nhiều thông tin về Xiaomi Mi 5 đã rò rỉ, đây được xem là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị chip cực mạnh Snapdragon 820 cùng nhiều công nghệ khác. Và bây giờ mới là tin đáng xem nhất, máy đã bất ngờ lên kệ kèm giá bán.

>>> Cable iphone 6 plus chính hãng
>>> Cable iphone 6s plus chính hãng>>> Cable iphone 5s chính hãng


Mi 5, cái tên nghe quá đỗi quen thuộc bởi gần đây hầu như ngày nào cũng có thông tin về em này. Nào là chip mạnh nhất thế giới, nào là 'smartphone rất tốt, cực tốt', nào là màn hình cảm ứng 3D... Nhưng thông tin mình chia sẻ cho các bạn bây giờ mới thực sự là đáng giá.


Thông tin kèm giá bán trên oppomart.com
Theo đó, trên oppomart.com đã bất ngờ đăng tải thông số cấu hình của Xiaomi Mi 5 và đặc biệt là kèm luôn cả giá bán. Với 599 USD (khoảng 13,4 triệu đồng) bạn sẽ nhận được Mi 5 với màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820 tốc độ 2.5GHz, bộ nhớ RAM 4GB kèm dung lượng pin lên tới 3.800mAh. Ngoài ra, trang oppomart.com còn cho biết máy có tới 3 phiên bản bộ nhớ khác nhau bao gồm 16/64/128GB. Mình nghĩ 599 USD là của phiên bản 16GB, nếu vậy nó có phần hơi cao, bởi đây là sản phẩm của 'Mì xào'.


Hình ảnh của Mi 5 được chia sẻ trên Weibo
Mình kéo ngay xuống bên dưới để xem thông số cấu hình thì nó có thêm các chi tiết quan trọng như camera 20MP mặt sau tích hợp ổn định quang học OIS, 8MP mặt trước với điểm ảnh lớn, âm thanh Hi-Fi và tất nhiên nó hỗ trợ cả kết nối mạng 4G. Đáng buồn là trang này đã không đăng tải bất kỳ hình ảnh nào của Mi 5 ngoài logo to tướng của Xiaomi.

Tuy nhiên trong đoạn miêu tả ngắn về thiết kế, trang web này ghi rằng: 'Thiết kế từ kính và kim loại, đây là một thiết kế hấp dẫn, bạn sẽ cảm nhận thấy sự thanh lịch trên làn da, các cạnh cong mịn màng. Các cạnh của mặt kính liền mạnh với khung nhôm và đó là chiếc điện thoại đẹp nhất mà chúng tôi từng thiết kế'. Theo suy đoán của mình thì Mi 5 sẽ có khung kim loại, 2 mặt kính với viền cạnh màn hình cong, siêu mỏng. Vậy với giá đó, bạn có sẵn sàng 'xúc' em nó không?