Mạng thủy hợp màu gì? Mua sim phong thủy rẻ nhất tại nam định Xem phong thủy người mạng Thủy hợp màu gì, hợp mạng nào?
Mệnh Thủy thuộc một trong năm mệnh trong ngũ hành. Mệnh Thủy mang những đặc điểm tính cách nào, mệnh Thủy hợp màu gì, hợp mạng nào? Trong bài viết dưới đây, mọi băn khoăn của bạn về phong thủy người mạng Thủy sẽ tìm được câu trả lời ưng ý.
“Nội dung bài viết được cung cấp bởi website: http://simhoptuoi.com.vn/, website chuyên cung cấp hỗ trợ các công cụ trực tuyến giúp tra cứu chấm điểm sim phong thủy chuẩn nhất, xem bói số điện thoại tốt hay xấu, mời xem tại chuyên mục sim phong thủy: Xem sim phong thủy - Hân hạnh được phục vụ quý độc giả!”
Đặc trưng tính cách của người mệnh ThủyMạng Thủy là mưa gió, hơi nước, mùa đông, nghệ thuật và nét đẹp. Những người thuộc mạng này nổi bật với khả năng giao tiếp tốt. Họ có khả năng thuyết phục, ngoại giao rất tốt. Người mệnh Thủy sẵn sàng lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của người khác. Đặc biệt họ có trực giác rất tốt nên có hướng xử lý công việc tốt, đạt những kết quả tốt trong thương lượng. Đối với bất kỳ môi trường nào, người mạng Thủy đều có thể nhanh chóng thích nghi, bởi họ có cách biến đổi sự vật theo những quan niệm tổng thể, các giải quyết thông minh, uyển chuyển cho mọi trường hợp.
XEM THÊM:


Mạng Thủy hợp màu gì?Mệnh Thủy hợp với các màu: màu xanh nước biển, màu đen, mày xanh thẫm, màu trắng. Màu xanh là gam màu thể hiện sức mạnh, sức sống và là trung tâm của sự hòa hợp. Sử dụng màu này nhiều, người mạng Thủy cảm thấy thư giãn, sảng khoái, tươi trẻ và dễ dàng phát triển sự nghiệp. Màu đen luôn là màu phong thủy không thể bỏ qua của mệnh Thủy. Bạn có thể điểm xuyết màu này để tạo điểm nhấn so với các màu sắc khác. Ngoài quan tâm mạng Thủy hợp màu gì bạn cũng nên biết những màu sắc tương khắc để tránh. Màu sắc xung khắc với mạng này là màu nâu đất, màu nâu, màu vàng sẫm,... Sử dụng nhiều màu sắc tương hợp nhiều trong trang phục, phụ kiện màu sắc này sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Còn nếu bạn cũng yêu thích các màu tương khắc thì có thể giảm khắc kỵ bằng việc kết hợp thêm các phụ kiện màu tương hợp cho trang phục.
Mạng Thủy hợp mạng nào?Trong phong thủy thì mạng Thủy là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải mọi bất lợi. Mệnh Thủy cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Môi trường bình thường thủy mang đến nguồn sống rất tốt cho vạn vật nhưng khi Thủy dồi dào có thể mang đến sức mạnh hủy diệt khủng khiếp. Ngũ hành Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy.
Xem phong thủy cho người mệnh thủySự hài hòa của các yếu tố phong thủy hợp mệnh Thủy sẽ dễ dàng mang đến nguồn nâng lượng, cảm giác thoải mái, tươi mới để có cuộc sống thuận lợi và suôn sẻ. Hướng nhà của người mạng ThủyMạng Thủy hợp với hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Nam. Đây đều là những hướng tốt cho công việc của người mạng Thủy. Bạn chọn hướng hợp mạng trong chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng xuất hành,... để sớm đạt được những kết quả, thành công như mong muốn. Hướng phân chia phòng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cần cát hướng. Phòng vệ sinh thể hiện sự ô uế nên chọn hướng xấu.
Phong cách trang trí nội thất cho người mạng ThủyTrong thiết kế nhà cho người mạng Thủy thì bồn tắm lớn, bể cá, tranh vẽ về nước,... là những thứ không thể thiếu. Bạn đặt bể cá ở trong nhà hoặc trồng thêm các loại cây thủy sinh thì càng tốt. Hơn nữa, Thủy sinh Mộc nên mệnh Thủy có thể sử dụng nhiều đồ dùng bằng chất liệu gỗ. Tuy nhiên, dùng đồ gỗ ở mức độ vừa phải. Bởi nếu quá nhiều Mộc sẽ đưa thủy khí dồi dào, át mất hỏa khí, mộc khí của các cung mệnh thuộc hành Hỏa, hành Mộc có thể hại Thủy, trôi hết tài lộc, may mắn. Để công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn, bạn trang trí nhà bằng những đồ vật của các con vật hợp với mệnh của mình. Ví dụ: con khỉ hoặc con lợn. Phân tích mùa ở Việt Nam thì mùa hè tương đối gay gắt tạo cảm giác ngột ngạt và oi bức. Bạn kết hợp nội thất có màu trắng sẽ tạo cảm giác thư thái, mái dịu. Đối với những người trẻ mạng Thủy màu sắc xanh của phòng ngủ sẽ thể hiện sự tự do, bay nhảy và kích thích sự sáng tạo. Những con số hợp mạng ThủySử dụng những con số hợp mạng sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn cho người mạng đó. Con số 1 và số 6 hợp mạng Thủy, bạn nên chọn con số này trong những dãy số quan trọng. Chắc chắn những con số hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều điều suôn sẻ hơn. Con số thuộc mệnh Kim cũng hợp với người mệnh Thủy đó là số 4, số 9. Bên cạnh đó bạn nên tránh những con số hợp mệnh Hỏa (số 2, số 7) và số hợp mệnh Thổ (số 5, số 0). Mệnh Thủy hợp số nào?Xem số sim, số điện thoại phong thủy hợp mệnh thủy, mời xem tại:
sim phong thuy hop menh thuyNgoài ra, bạn nên trồng những chậu câu như thủy quỳ, xương rồng tròn, trúc phú quý, cây đại tướng, dương xỉ,... vận mệnh, sự nghiệp của bạn sẽ thêm nhiều phần có lợi.