Trang công ngh CNET va công b bng xếp hng đin thoi hàng năm ca mình. Vi s bão hòa ca th trường đin thoi thông minh, các nhà sn xut đin thoi di đng đã bt đu thêm các tính năng mi đ thu hút người dùng.
>> Tai nghe chính hãng


>> Tai nghe iPhone 5S


>> Tai nghe iPhone 6
Samsung Galaxy Note 5


Đối với những người dùng tìm kiếm hiệu suất của máy, thiết kế sang trọng lịch lãm thì Galaxy Note 5 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.


Màu sắc làđiểm nổi bật ở mẫu Galaxy Note 5. Nhờ lớp màng quang học đặc biệt ở mặt sau giúp tạo chiều sâu cho màu sắc trên thân máy tùy vào từng điều kiện ánh sáng tự nhiên như Galaxy S6 và S6 Edge.


Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Note 5 sử dụng màn hình 5,7 inch với độ phân giải QuadHD 2K và công nghệ Super AMOLED. Mật độđiểm ảnh mà Note 5 đạt tới 518 ppi giúp cho các chi tiết nhỏ sắc nét và mịn. Người dùng thậm chí có thể thiết lập font chữở mức rất nhỏ nhưng vẫn nét và dễ nhìn.


Hơn nữa, S Pen trên Note 5 còn mạnh về khả năng ghi chú cũng như các tính năng điều khiển mở rộng, bổ sung thêm cho các thao tác cảm ứng bằng tay.Ưu điểm mới trên S Pen của Note 5 là khả năng ghi chú ngay cả khi màn hình đang tắt. Chỉ cần rút bút, người dùng có thể viết ngay lên màn hình đang tắt mà không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác nào.
Samsung Galaxy S6 Edge


Đường cong tuyệt đẹp và sự lấp lánh vỏ bề ngoài của mẫu điện thoại này đủ sức thu hút người đối diện. Bên cạnh đó, phần màn hình Edge Screen độc đáo mà chưa nhiều sản phẩm trên thị trường sở hữu. Thiết kế màn hình tràn 2 cạnh mang lại cho Samsung Galaxy S6 Edge dáng vẻđộc đáo, lạ mắt nhưng quá trình sử dụng lại vô cùng thoải mái.


Ngoài ra, nó cũng được tích hợp hệ thống ứng dụng Edge Screen riêng bao gồm Information Stream - tính năng giúp phần màn hình cong cạnh máy trở thành trung tâm thông báo nhanh cho người dùng. Information Stream có thểđược kích hoạt khi máy đang tắt, giúp người dùng theo dõi thông báo cũng như tin tức nhanh nhất trên thiết bị mà không cần bật máy lên.


Samsung Galaxy S6 Edge còn được trang bị tính năng Night Clock giúp nó trở thành đồng hồ ban đêm đẹp mắt, độ sắc nét hình ảnh tuyệt vời, chất lượng camera ấn tượng vàâm thanh tinh xảo.
iPhone 6S Plus


Mô hình “S” được tung ra hàng năm này của Apple được thêm chức năng cảm ứng 3D Touch. Thông thường, với một hệ thống cảm biến bằng chạm và lực nhấn, bạn có thể sẽ phải rất khó khăn để tìm hiểu hết được cú chạm, nhấn của mình sẽđưa tới hành động gì của máy.


Tuy nhiên, Apple đã đơn giản hóa điều này bằng cách chỉđưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa tới chếđộ“peek”, cho phép xem trước nội dung của mục đang chọn; và chạm nhẹ sẽ mở mục đó ra như bình thường. Trong mục peek, bạn cũng có thể làm cử chỉ vuốt lên trên để mở ra các lựa chọn hành động.
Sony Xperia Z5 Compact


Người nhỏ nhất trong bộ“Ba anh em” Z5 nhưng chiếcSony Xperia Z5 Compact được đánh giá rất cao. Mặc dù kích thước 4,6 inch nhưng nóđược trang bị camera tương đương các phiên bản kích thước lớn hơn, bao gồm bao gồm camera sau 23 MP và camera trước 5.1 MP; hiệu suất không đổi, trong khi đó giá thành lại rẻ hơn.