Mời người đọc cùng nhau nhìn lại con đường 6 năm hình thành cùng với gầy dựng của một phía trong những dòng sản phẩm smartphone thành công nhất hiện hành.
Dù tin hay chẳng, Dòng xperia của Sony đấy là 1 bên trong những loại sản phẩm smartphone lâu đời nhất hiện thời. Những người nào là tín đồ của công nghệ đặc biệt smartphone đều đã thấy rằng chiếc Xperia đầu tiên đã được trình làng vào năm 2008. Chẳng giống như nhiều chiếc Xperia thời đại hiện nay, chiếc Xperia đầu tiên chạy hệ điều hành Windows Mobile cùng với được chia sẻ trong thời điểm Sony vẫn còn chính là 1 liên doanh và Ericsson.
Kể khi đó đến nay, hơn 50 dòng Xperia khác nhau đã và đang được ra đời, mà vừa mới đây nhất đó là chiếc Smartphone sony z3 và Z3 Compact. Sự ra đời của Sony z3 đó là 1 động lực tốt nhằm ta cùng nhau nhìn lại những chiếc Xperia chủ chốt của Sony có được ra đời trong khoảng thời gian Sáu năm vừa qua.
Bên cạnh, sau nhiều năm tháng sử dụng, nếu sony bạn gặp vấn đề màn hình máy, nhất là thay màn hình sony xperia z3 , làm cách nào?
Xperia x1
Chiếc Xperia ban đầu chạy dựa trên nền hệ điều hành Windows Điện thoại 6.1 Professional, phím QWERTY khung trượt ngang kèm theo màn hình máy 3 " độ phân giải 800x480 pixel, X1 chính là 1 ở trong những mẫu mobile sở hữu mật độ điểm ảnh cao nhất tại thời điềm năm 2008. Nhằm dễ so sánh với nhau, ip 3G được làm ra cùng thời điểm sở hữu màn hình máy 3.5 " cùng với độ phân giải màn hình 320x480 pixel và mật độ 165 mật độ điểm ảnh, trong lúc đó HTC Touch Pro, kẻ cạnh tranh ngang tầm với Sony xperia x1 sở hữu màn hình 2.6 " 480x640 pixel
Xperia x2
Phiên bản cải tiến của Sony xperia x1 đã được tiết lộ vào thời điểm 9/2009 với phân phối ra khoảng tháng 2010, đó là chiếc Xperia cuối cùng chạy Windows Mobile. X2 đạt được cho rằng đã có một vẻ ngoài tao nhã hơn tuy như vậy vẫn duy trì được đường nét đặc trưng ở trên Sony xperia x1, bàn phím QWERTY được cải tiến kèm theo màn hình cũng có thể được tăng kích thước lên.
Sony xperia x10
Do sao Sony quyết định bỏ rơi Windows Mobile? Câu trả lời đó chính là Android, chỉ 2 tháng sau khi bán ra Ericsson xperia x2, SE đã hé lộ phiên bản cải tiến cũng đó là chiếc điện thoại chạy Android đầu tiên của chính mình. Ericsson xperia x10 đã được giới thiệu thị trường vào tháng 3/2010 kèm theo đang hóa thân vào hình mẫu flagship của năm và cấu hình máy tốt, vẻ ngoài tuyệt đẹp cùng màn hình máy lớn (4 " khả năng phân giải 480x854 pixel). Mặc dù có được nhận định cao về kiểu dáng và phần cứng, Ericsson xperia x10 mắc phải chỉ trích vì chỉ chạy Android 1.6 Donut chứ không là Android 2.1 Éclair


Ericsson xperia arc
Được giới thiệu thời điểm đầu của năm 2011, Xperia Arc đấy là một phía trong những dòng có thiết kế độc đáo của SE với hình dáng đẹp mắt cùng với hơi cong tạo nét thu hút. Cấu hình máy của Sony xperia arc cũng khá tốt cùng với màn hình 4.2 inch QHD, RAM 512MB cùng bộ vi xử lý Snapdragon S2 1.0 GHz, phiên bản tân tiến Arc S về sau chỉ gia tăng xung nhịp của bộ xử lý lên 1.2GHz.
Sony play
Ericsson xperia play là chiếc mobile lần đầu tiên được trang bị gamepad chuyên dành cho việc chơi trò chơi. Ericsson xperia play được chia sẻ vào tháng 2/ 2011 tuy vậy nó lại không đạt được thành đạt liên quan đến khía cạnh doanh thu.
Sony Xperia Ion
Khoảng năm 2012 chính là năm Sony thu về Ericsson phía trong liên doanh Sony Ericsson, tạo ra sự ra đời thương hiệu Sony Mobile Communications. 1 phía trong những hình mẫu điện thoại lần đầu tiên đem tới thương hiệu Sony đây là Sony xperia ion cùng với màn hình máy 4.55 inch.
Sony s
Đã được giới thiệu cùng một lúc cùng với Sony xperia ion, Xperia S có được màn hình 4.3 inch 720p cùng với vẻ ngoài đã biến thành chuẩn của các dòng Xperia cao cấp tương lai của sony.
……
Sony Xperia Z3 / Z3 Compact


Sau cùng,, Sony ra mắt Sony z3 và Sony z3 Compact nhằm hoàn tất thêm bộ sưu tập Xperia Z của chính mình. Sony z3 và Xperia Z3 Compact hứa hẹn sẽ là mẫu smartphone mang tới nhiều thành đạt nhất đến với Sony.


Tin tức bổ ích: giá thay màn hình sony lạc liền thương hiệu chất lượng Viettopcare


CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11