Thay cam ung ipad 2 tại Carephone đều được nhập khẩu chính hãng từ APPLE (100%) còn bảo hành thời hạn 12 tháng tại trung tâm bảo hành của APPLE hoặc trực tiếp bảo hành tại cửa hàng.
Quý khách hàng sẽ được kiểm tra màn hình trước và sau khi thay thế đảm bảo chất lượng tuyệt đối về điểm ảnh, màu sắc hiển thị,... Nếu màn hình có lỗi chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cho khách hàng ngay lập tức mà không phải tốn thêm chi phí. Ngoài ra nếu bạn không biết kiểm tra màn hình, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác tự kiểm tra. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm rời khỏi Carephone với một màn hình cảm ứng Ipad hoàn hảo như mới.


Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, suốt 3 năm qua chúng tôi đã tiến hành thay thế các loại màn hình cho các dòng máy Iphone, Ipad. Chúng tôi luôn cập nhật và theo kịp thời đại phát triển của các dòng máy từ khi thay mặt kính Ipad 2,3 xuất hiện cho đến việc thay màn hình Ipad 3,4 hay Ipad Mini đều được chúng tôi thay thế thành công đảm bảo uy tín và chất lượng với khách hàng lên hàng đầu.

Hơn thế nữa chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp thay thế mới nhất, tiết kiệm thời gian nhất mong muốn đem lại được trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng. Đến với Carephone chiếc máy tính bảng của bạn sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo đúng như tên thương hiệu của công ty chúng tôi.Quá trình sửa chữa minh bạch rõ ràng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng máy cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.

Để màn hình cảm ứng bị liệt có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng cảm ứng của Ipad rất tốt và rất khó bị liệt nên nguyên nhân chủ yếu là do Main của máy. Nếu máy của bạn đang dùng bình thường mà tự nhiên không điều khiển được hoặc bị liệt cảm ứng thì nên mang ra trung tâm để kiểm tra. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí cho bạn. Trường hợp này có khi thay mặt kính mà vẫn không sử dụng được, vì thế kiểm tra trước sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.