Chiếc điện thoại Nokia Lumia 1520 là dòng sản phẩm được thiết kế với kích cỡ lớn lên đến 6 inch, được thiết kế bằng nhựa Polycacbonat truyền thống nhẹ nhàng khỏe khoắn và năng động.



Màn hình Lumia 1520 được đầu từ khá kỹ lưỡng, trang bị màn hình độ phân giải full HD cùng với kích thước màn hình siêu lớn mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh, giải trí với góc nhìn rộng và chân thực hơn bao giờ hết. Dù thế, đôi lúc Lumia 15 cũng không thể tránh khỏi được những tai nạn dẫn đến vỡ mặt kính cảm ứng hoặc hư màn hình, mà lý do phổ biến chính là sự bất cẩn từ người sử dụng. Cần phải thay màn hình Lumia mới để có thể tiếp tục sử dụng lại được bình thường.

Câu hỏi thường gặp: Chi phí thay màn hình Lumia 1520 hết bao nhiêu ? Thay mặt kính cảm ứng Lumia 1520 ở đâu uy tín nhất ? Chế độ bảo hành ra sao khi thay màn hình Lumia 1520 ?


Những câu hỏi đó sẽ được trả lời khi bạn đến Namduy Mobile ! Là trung tâm sửa chữa và thay màn hình mặt kính cảm ứng Lumia tốt nhất tại Hà Nội, trải qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường, thấu hiểu được những khuất mắt của bạn, mang đến một dịch vụ có chất lượng tốt hơn bao giờ hết.



Namduy Mobile cung cấp

-Thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 1520

-Thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 1520


Cam kết khi thay màn hình Lumia 1520 tại Namduy Mobile

-Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, trả lời tất cả những thắc của bạn.

-Được thay mặt kính cảm ứng thay màn hình với chi phí thấp nhất

-Quy trình làm việc chuyên nghiệp minh bạch sẽ không làm bạn thất vọng

-Thời gian bảo hành dài lâu, nếu trong quá trình sử dụng bị lỗi, bạn sẽ được thay mới hoàn toàn

Namduy Mobile luôn mang đến cho bạn sự an tâm trong quá trình làm việc, bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình làm việc của các kỹ thuật viên, hoàn toàn sớm nhất có thể để bạn không phải đợi lâu. Bạn sẽ an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Lumia 1520 tại Namduy Mobile